เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
100.00
100.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-3
of
3
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
01-11-2023
10.00
จัดทำแผนปฏิบัติงานตามกิจกรรม
22-04-2024
20.00
สรุปผลการดำเนินการให้ผู้บริหารและสำนักอนามัยทราบแล้ว
29-01-2024
70.00
ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงาน ในสถานที่จำหน่ายอาหารโดยดำเนินการ ดังนี้ 1. ตรวจด้านกายภาพ 2.ตรวจด้านสารเคมีปนเปื้อน 3.ตรวจด้านจุลชีววิทยา
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-4
of
4
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการฯ
10.00
10.00
02-10-2323
31-10-2323
2
จัดทำแผนปฏิบัติงานตามกิจกรรม
10.00
20.00
01-11-2023
30-11-2023
3
ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานฯ
70.00
0.00
01-11-2023
30-09-2024
4
รายงานผลการตรวจวิเคราะห์ให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ตามแบบที่กำหนด
10.00
10.00
02-09-0024
30-09-0024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-7
of
7
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
21-11-2023
10.00
(not set)
25-06-2024
0.00
(not set)
31-07-2024
80.00
(not set)
31-07-2024
0.00
(not set)
30-09-2024
10.00
(not set)
29-10-2024
0.00
(not set)
29-10-2024
0.00
(not set)