รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 5.005.0002-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน และดำเนินการ5.0010.0002-10-202331-10-2023
3แนะนำด้านสุขลักษณะสถานที่30.0040.0001-11-202330-08-2024
4ตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ 30.0070.0001-11-202330-08-2024
5ประสานการจัดอบรมผู้สัมผัสอาหาร และการจัดสถานที่ทำแบบประเมินผลความรู้ (Self Study) ตามหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร5.0075.0001-11-202330-08-2024
6ส่งเสริมให้มีการสร้างเครือข่ายอาหารปลอดภัยในโรงเรียน 10.0085.0001-07-202430-08-2024
7ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 10.0095.0003-06-202431-07-2024
8รายงานและสรุปผลการดำเนินงานโครงการให้ผู้บริหาร และกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย5.00100.0001-11-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-8 of 8 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
11-04-20245.00(not set)
26-08-202410.00(not set)
26-08-202440.00(not set)
26-08-202470.00(not set)
26-08-202475.00(not set)
26-08-202485.00(not set)
26-08-202495.00(not set)
26-08-2024100.00(not set)