เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : -
รายละเอียดโครงการ
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
5.00
5.00
02-10-2023
31-10-2023
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน และดำเนินการ
5.00
10.00
02-10-2023
31-10-2023
3
แนะนำด้านสุขลักษณะสถานที่
30.00
40.00
01-11-2023
30-08-2024
4
ตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ
30.00
70.00
01-11-2023
30-08-2024
5
ประสานการจัดอบรมผู้สัมผัสอาหาร และการจัดสถานที่ทำแบบประเมินผลความรู้ (Self Study) ตามหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร
5.00
75.00
01-11-2023
30-08-2024
6
ส่งเสริมให้มีการสร้างเครือข่ายอาหารปลอดภัยในโรงเรียน
10.00
85.00
01-07-2024
30-08-2024
7
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
95.00
03-06-2024
31-07-2024
8
รายงานและสรุปผลการดำเนินงานโครงการให้ผู้บริหาร และกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย
5.00
100.00
01-11-2023
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-8
of
8
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
11-04-2024
5.00
(not set)
26-08-2024
10.00
(not set)
26-08-2024
40.00
(not set)
26-08-2024
70.00
(not set)
26-08-2024
75.00
(not set)
26-08-2024
85.00
(not set)
26-08-2024
95.00
(not set)
26-08-2024
100.00
(not set)