รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.0020.0020.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
29-11-202320.000

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการฯ ขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต10.0010.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนการปฏิบัติงานตามโครงการ10.0020.0001-11-202330-11-2023
3ดำเนินการตรวจสุขลักษณะด้านกายภาพ และตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ และสารเคมีในอาหารในสถานที่เป้าหมาย60.0080.0001-12-202331-07-2024
4รายงานผลการดำเนินงานให้กองสุขาภิบาลอาหารทราบ10.0090.0001-08-242431-08-2424
5สรุปผลการดำเนินโครงการ10.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
30-09-202410.00(not set)
30-09-202420.00(not set)
30-09-202490.00(not set)
30-09-2024100.00(not set)
21-08-2024100.00(not set)