รายละเอียดโครงการ
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|
No results found. |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | องค์ประกอบที่ 2 : ประสิทธิภาพของการบริหารจัดการและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน (Innovation Base) | ระดับ | 5.00 | 5.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|
30-09-2024 | 2.00 | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลจัดทำแผนการสำรวจและตรวจประเมินสุขลักษณะร้านจำหน่ายอาหาร และแบ่งโซนของร้านอาหาร ได้แก่ สีเขียว คือร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์ สีเหลือง คือร้านที่ต้องปรับปรุงด้านสุขลักษณะและ สีส้ม คือร้านที่ไม่ได้ยื่นขออนุญาต และประชาสัมพันธ์ให้ร้านอาหารทราบในการดำเนินกิจกรรมจัดทำแผนที่สำหรับประชาชน ลงพิกัดสีเขียว โดยมีร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานทั้งหมด 232 แห่ง และจัดทำแผนที่สำหรับเจ้าหน้าที่ ลงพิกัดสีเขียวมีร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานจำนวน 232 แห่ง สีเหลือง ร้านอาหารที่ไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานจำนวน 67 แห่ง และสีส้ม ร้านอาหารที่ยังไม่ขออนุญาตจำนวน 5 แห่ง ดำเนินการทอดแบบสำรวจความพึงพอใจของประชาชนต่อนวัตกรรม ผ่านทางระบบออนไลน์ ผลสำรวจความพึงพอใจของประชาชน (จากผลสำรวจความพึงพอใจจำนวน 107 ราย) คิดเป็นร้อยละ 88.70 และความพึงพอใจของผู้ประกอบการร้านอาหาร (จากผลสำรวจความพึงพอใจ 117 ราย) คิดเป็นร้อยละ 86.70 | |
23-04-2024 | 3.00 | จัดทำโครงการแผนที่แสดงพิกัดเพื่อยกระดับร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน โดยพัฒนานวัตกรรมแผนที่พิกัดร้านอาหาร จำนวน 2 แผนที่ ได้แก่ แผนที่แสดงพิกัดร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สำหรับประชาชน จำนวน 1 แผนที่ และแผนที่แสดงพิกัดร้านอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานและไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่ จำนวน 1 แผนที่ |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | ค้นหาแนวคิด โดยการระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับสภาพปัญหา จากการปฏิบัติงานที่ส่งผลทำให้หน่วยงานไม่สามารถปฏิบัติงานให้บรรลุเป้าหมาย หรือเป็นประเด็นความท้าทาย ที่มีผลต่อการดำเนินงานของหน่วยงาน หรือเป็นความต้องการที่หน่วยงานต้องการพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพ สูงขึ้น | 10.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | คัดเลือกแนวคิด ตามแบบสรุปผลการคัดเลือกแนวคิดในการพัฒนานวัตกรรมฯ (แบบฟอร์ม 2) พร้อมจัดส่งเอกสารให้สำนักงาน ก.ก | 10.00 | 20.00 | 01-11-2023 | 15-11-2023 |
3 | นำเสนอโครงการต่อคณะกรรมการพัฒนานวัตกรรมกรุงเทพมหานคร เพื่อพิจารณาความเหมาะสม | 10.00 | 30.00 | 16-11-2023 | 20-02-2024 |
4 | พัฒนานวัตกรรมฯ ที่ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการฯ | 40.00 | 70.00 | 21-02-2024 | 31-05-2024 |
5 | นำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์โดยการติดตามผลของการนำนวัตกรรมไปใช้ ว่าเกิดประโยชน์อย่างไรบ้าง สามารถแก้ไขปัญหา/พัฒนางานได้จริงหรือไม่ และประเมินผลความพึงพอใจ ของผู้ใช้นวัตกรรม | 30.00 | 100.00 | 01-06-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
23-04-2024 | 10.00 | (not set) |
23-04-2024 | 20.00 | (not set) |
23-04-2024 | 30.00 | (not set) |
23-04-2024 | 70.00 | (not set) |
30-09-2024 | 100.00 | (not set) |