รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0010.0010.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
28-11-202410.00ตรวจสอบคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลินทรีย์ และด้านสุขลักษณะในสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขต

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-10 of 10 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัตโครงการและจัดทำแผนปฎิบัติงาน5.005.0001-10-202431-10-2024
2กิจกรรมตรวจสอบคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลินทรีย์10.0015.0015-10-202415-09-2025
3ตรวจสอบแนะนำด้านสุขลักษณะ10.0025.0015-10-202415-09-2025
4ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการตรวจสุขลักษณะและตรวจคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร15.0040.0001-12-202431-01-2025
5การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (ตรวจสุขาภิบาลอาหาร)10.0050.0001-11-202431-08-2025
6การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (จัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา)10.0060.0001-01-202531-01-2025
7กิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา 10.0070.0001-04-202530-06-2025
8การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (ตรวจสุขาภิบาลอาหาร)10.0080.0001-11-202431-08-2025
9กิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0090.0001-01-202531-01-2025
10รายงานผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร10.00100.0001-11-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.