รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-12 of 12 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ 20.0020.0001-10-002431-10-0024
2จัดทำแผนปฏิบัติงานตามกิจกรรม10.0030.0001-11-202430-11-2024
3ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน ธันวาคม 5.00(not set)01-12-202431-12-2024
4ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน มกราคม 5.00(not set)01-01-202531-01-2025
5ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน กุมภาพันธ์5.00(not set)01-02-202528-02-2025
6ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน มีนาคม5.00(not set)01-03-202531-03-2025
7ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน เมษายน 5.00(not set)01-04-202530-04-2025
8ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน พฤษภาคม5.00(not set)01-05-202531-05-2025
9ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน มิถุนายน5.00(not set)01-06-202530-06-2025
10ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน กรกฎาคม5.00(not set)01-07-202531-07-2025
11ตรวจสอบด้านสุขาภิบาลอาหาร ประจำเดือน สิงหาคม5.00(not set)01-08-202531-08-2025
12รายงานผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ25.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-11-202430.00(not set)
31-10-202420.00(not set)