รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-11-20240.00อยู่ระหว่างจัดทำแผนการดำเนินการ
30-11-20240.00อยู่ระหว่างจัดทำแผนการดำเนินการ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ร้อยละความสำเร็จ ในการส่งเสริมให้ สถานประกอบการ อาหารมีการพัฒนา ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อาหารปลอดภัย ระดับดี ของ กรุงเทพมหานคร100.00(not set)01-10-202430-09-2025
2ร้อยละความสำเร็จ ในการส่งเสริมให้ สถานประกอบการ อาหารมีการพัฒนา ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อาหารปลอดภัย ระดับดีมาก ของ กรุงเทพมหานคร25.00(not set)01-10-202430-09-2025
3ร้อยละความสำเร็จ ในการส่งเสริมให้ สถานประกอบการ อาหารมีการพัฒนา ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อาหารปลอดภัย ระดับดีเลิศ ของ กรุงเทพมหานคร15.00(not set)01-10-202430-09-2024
4ร้อยละ ความสำเร็จของ ตัวอย่างอาหารที่ ได้รับการสุ่มตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน เชื้อโคลิฟอร์ม แบคทีเรีย96.00(not set)01-10-202430-09-2025
5ร้อยละ ความสำเร็จของ ตัวอย่างอาหารที่ ได้รับการสุ่มตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน สารเคมี98.00(not set)01-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.