รายละเอียดโครงการ

Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
No results found.

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.007.007.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20245.00จัดทำแผนงานและโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ
25-11-20242.00สถานประกอบการด้านอาหารได้รับป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 23 ราย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนงานและโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2กิจกรรมที่ 1 การเฝ้าระวังคุณภาพอาหารทางด้านเคมีและด้านจุลชีววิทยาด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจประเมินตามมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร20.0030.0001-10-202430-09-2025
3กิจกรรมที่ 2 การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี20.0050.0001-11-202431-03-2025
4กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในตลาด20.0070.0001-12-202430-04-2025
5กิจกรรมที่ 4 การสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา20.0090.0001-01-202530-04-2025
6สรุปผลโครงการเสนอผู้บริหาร10.00100.0001-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.