หน้าแรก
ตัวชี้วัดเจรจา (2568)
1. สรุปผลดำเนินงานของปี 2568
1. สรุปตัวชี้วัดเจรจา (2568)
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ ของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
เข้าสู่ระบบ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
119,600.00
สำนักงานเขตหนองจอก
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการ เพื่อเสนอขออนุมัติ
5.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
2
จัดทำแผนปฏิบัติงาน
10.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
3
ปฏิบัติงานตรวจสุขาภิบาลสุขาภิบาลอาหาร ตามกลุ่มเป้าหมาย คือ สถานที่จำหน่ายอาหาร/สถานที่สะสมอาหาร/ตลาด
20.00
(not set)
01-10-2024
31-01-2025
4
จัดชื้อตัวอย่างอาหาร เพื่อตรวจหาสารปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์และสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร
10.00
(not set)
01-10-2024
31-08-2025
5
กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
10.00
(not set)
01-01-2025
31-01-2025
6
กิจกรรมประชาสัมพันธ์การพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
20.00
(not set)
01-02-2025
28-02-2025
7
จัดกิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน จำนวน 1 ครั้ง ครั้งละ 60 คน
20.00
(not set)
01-02-2025
28-02-2025
8
รายงานผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ และรวบรวมให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
5.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.