รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย187,400.00สำนักงานเขตบางรักฝ่ายปกครอง

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำและขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อน เชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร พร้อมทั้งตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการด้านอาหารปลอดภัย แต่ละเดือน40.0050.0001-11-002429-08-0025
3ดำเนินการจัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ครั้งที่ 15.0055.0001-01-002531-01-0025
4ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี เพื่อจัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารให้แก่ ผู้ค้าริมบาทวิถี และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง 10.0065.0003-02-002528-02-0025
5ดำเนินกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย 10.0075.0003-03-002531-03-0025
6ดำเนินการจัดประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ครั้งที่ 25.0080.0002-06-002529-11-0024
7จัดกิจกรรมอาสาสมัครอาหารปลอดภัยในโรงเรียนโดยการให้ความรู้และสาธิตเกี่ยวกับการใช้ชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test -Kit)10.0090.0001-07-002531-07-0025
8สรุปผลการดำเนินโครงการ10.00100.0001-09-002530-09-0025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.