รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 139,600.00สำนักงานเขตตลิ่งชันฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20240.00มีการดำเนินการตามขั้นตอนโครงการดังนี้ 1. ขออนุมัติโครงการฯ 2. จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการฯ 3. ขออนุมัติปฏิบัติงาน และเบิกจ่ายเงินค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ และนอกเวลาราชการด้านการสาธารณสุข

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ10.0010.0001-10-202410-10-2024
2จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการฯ10.0020.0001-10-202415-10-2024
3ขออนุมัติปฏิบัติงาน และเบิกจ่ายเงินค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ และนอกเวลาราชการด้านการสาธารณสุข10.0030.0016-10-202431-03-2025
4ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ25.0055.0004-11-202431-03-2025
5จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลโรงเรียน15.0075.0018-12-202431-08-2025
6จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย15.0085.0006-01-202531-07-2025
7รายงานผลการดำเนินงานให้ผู้บริหารทราบ15.00100.0016-07-202515-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202410.00(not set)
31-10-202430.00(not set)
31-10-202420.00(not set)