รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
Thai School Lunch for BMA and Thai School Lunch for Catering370,000.00สำนักการศึกษากลุ่มงานพัสดุ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนโรงเรียนที่ใช้ Thai School Lunch สำหรับผู้ประกอบการโรงเรียน437.0010.002.29
-ร้อยละของเอกสารฏีกาค่าอาหารเบิกจ่าย ของโรงเรียนที่ลดลงร้อยละ60.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
21-11-202410.00กำกับติดตามและให้คำแนะนำ ปรึกษา แก่โรงเรียนในการใช้งานระบบ Thai School Lunch for BMA and Thai School Lunch for Catering

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประชุมซักซ้อมเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนและผู้เกี่ยวข้องกับระบบThai School lunch for BMA และ Thai School lunch for Catering ผ่านระบบ Zoom15.0015.0001-11-202430-11-2024
2เวียนแจ้งสำนักงานเขตให้โรงเรียน และผู้รับจ้าง จัดอาหารเช้าและอาหารกลางวัน ผ่านระบบ Thai School lunch for BMA และThai School lunch for Catering15.0030.0001-11-202430-11-2024
3สำนักการศึกษาและสำนักงานเขต ฝ่ายการศึกษา กำกับดูแลและติดตามการใช้ระบบ Thai School lunch for BMA และ Thai School lunch for Catering50.0080.0001-11-202430-09-2025
4รายงานผลการดำเนินการ/การจัดเมนูอาหาร การใช้งานของโรงเรียนในระบบฯ โดยสำนักงานเขตรายงานผ่านระบบ Thai School lunch for BMA (dashboard) 10.0090.0001-10-202531-10-2025
5รายงานผลการดำเนินการ การลดเอกสารฎีกาค่าอาหารเบิกจ่าย โดยสำนักงานเขตส่งรายงานให้สำนักการศึกษา5.0095.0001-11-202431-10-2025
6ประเมินผลคุณภาพอาหาร5.00100.0001-10-202531-10-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.