รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการส่งเสริมการปลูกผักเพื่อความมั่นคงทางอาหาร 291,500.00สำนักพัฒนาสังคมกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนชุมชนปลูกผักปลอดสารพิษเพิ่มขึ้นชุมชน100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20240.00วางแผนดำเนินงาน
31-10-20240.00วางแผนการดำเนินงาน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ10.0010.0001-10-202431-10-2024
2ขออนุมัติเงินงวด10.0020.0001-10-202431-10-2024
3ประสานวิทยากร10.0030.0021-10-202415-11-2024
4ขออนุมัติตัวบุคคล20.0050.0001-11-202430-11-2024
5ดำเนินการจัดอบรม30.0080.0001-11-202431-01-2025
6ติดตาม/ประเมินผล10.0090.0001-02-202531-07-2025
7รายงานให้ผู้บริหารทราบ10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202410.00(not set)