รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม 3,300,000.00สำนักพัฒนาสังคมศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้นวัน4.004.00100.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน60,000.0012,712.0021.19
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต50.0050.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20244.00จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้นเป็น 4 วันต่อสัปดาห์
31-10-202412,712.00ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง จำนวน 12,712 คน
31-10-202450.00ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง 50 สำนักงานเขต

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดเตรียมงานเพื่อวางแผนการดำเนินโครงการฯ จัดทำหลักสูตรการอบรมและประสานงานกับบุคคล หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง10.0010.0001-10-202430-11-2024
2โอนงบประมาณให้สำนักงานเขต เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนการจัดกิจกรรม30.0040.0001-10-202430-11-2024
3สำนักงานเขตดำเนินการตาม แนวทางการดำเนินการที่กำหนด50.0090.0001-12-002430-09-0025
4ติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน10.00100.0001-01-002530-09-0025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202410.00(not set)