หน้าแรก
ตัวชี้วัดเจรจา (2567)
1. สรุปตัวชี้วัดเจรจา (2567)
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ ของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
เข้าสู่ระบบ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
184,400.00
สำนักงานเขตคลองเตย
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-7
of
7
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
06-12-2023 00:00:00
0.00
เดือนตุลาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 490 ตัวอย่าง และเดือนพฤศจิกายน 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 350 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
22-12-2023 00:00:00
0.00
เดือนธันวาคม 2566 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 572 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
26-01-2024 00:00:00
0.00
เดือนมกราคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 780 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
27-02-2024 00:00:00
0.00
เดือนกุมภาพันธ์ 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 354 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
24-03-2024 00:00:00
0.00
เดือนมีนาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 737 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
26-04-2024 00:00:00
0.00
เดือนเมษายน 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 648 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
28-05-2024 00:00:00
0.00
เดือนพฤษภาคม 2567 เก็บตัวอย่างอาหาร จำนวน 648 ตัวอย่าง ร้อยละ 100 ตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำและขออนุมัติโครงการ
10.00
10.00
01-10-2023
31-10-2023
2
จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา
10.00
20.00
01-11-2023
31-08-2024
3
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ
20.00
40.00
01-11-2023
31-08-2024
4
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข
20.00
60.00
01-11-2023
31-08-2024
5
ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
10.00
70.00
01-11-2023
31-08-2024
6
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
80.00
01-11-2023
31-08-2024
7
ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
10.00
90.00
01-11-2023
31-08-2024
8
ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม
10.00
100.00
01-11-2023
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-1
of
1
item.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
01-12-2023 00:00:00
10.00
(not set)