รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย209,200.00สำนักงานเขตวัฒนาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00800.00800.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-11-2023 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน พฤศจิกายน 2566 จำนวน 1,437 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,437 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-12-2023 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน ธันวาคม 2566 จำนวน 1,156 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,156 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-12-2023 00:00:000.000
29-01-2024 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มกราคม 2567 จำนวน 1,221 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,221 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-02-2024 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 427 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 427 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
29-03-2024 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มีนาคม 2567 จำนวน 671 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 671 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-04-2024 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนเมษายน 2567 จำนวน 885 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 885 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
07-06-2024 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนพฤษภาคม 2567 จำนวน 1,054 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,054 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
01-07-2024 00:00:00100.00ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนมิถุนายน 2567 จำนวน 411 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 411 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและขออนุมัติ5.005.0002-10-202331-10-2023
2ดำเนินการตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 60.0065.0001-11-202330-09-2024
3จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน 20.0085.0001-01-202431-07-2024
4จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0095.0001-03-202431-03-2024
5สรุปผลการดำเนินโครงการ5.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
20-10-2023 00:00:005.00(not set)
30-11-2023 00:00:0065.00(not set)
31-10-2023 00:00:005.00(not set)
20-10-2023 00:00:005.00(not set)
29-01-2024 00:00:0065.00(not set)
27-12-2023 00:00:0065.00(not set)
27-02-2024 00:00:0065.00(not set)
29-03-2024 00:00:0065.00(not set)
26-04-2024 00:00:0065.00(not set)
07-06-2024 00:00:0065.00(not set)
01-07-2024 00:00:0065.00(not set)