หน้าแรก
ตัวชี้วัดเจรจา (2567)
1. สรุปตัวชี้วัดเจรจา (2567)
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ ของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
เข้าสู่ระบบ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
209,200.00
สำนักงานเขตวัฒนา
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข
ร้อยละ
100.00
800.00
800.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-9
of
9
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
30-11-2023 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน พฤศจิกายน 2566 จำนวน 1,437 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,437 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-12-2023 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน ธันวาคม 2566 จำนวน 1,156 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,156 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-12-2023 00:00:00
0.00
0
29-01-2024 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มกราคม 2567 จำนวน 1,221 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,221 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-02-2024 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 427 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 427 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
29-03-2024 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือน มีนาคม 2567 จำนวน 671 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 671 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-04-2024 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนเมษายน 2567 จำนวน 885 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 885 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
07-06-2024 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนพฤษภาคม 2567 จำนวน 1,054 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 1,054 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
01-07-2024 00:00:00
100.00
ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจ เดือนมิถุนายน 2567 จำนวน 411 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน จำนวน 411 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-5
of
5
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการและขออนุมัติ
5.00
5.00
02-10-2023
31-10-2023
2
ดำเนินการตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหารและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี
60.00
65.00
01-11-2023
30-09-2024
3
จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
20.00
85.00
01-01-2024
31-07-2024
4
จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
95.00
01-03-2024
31-03-2024
5
สรุปผลการดำเนินโครงการ
5.00
100.00
01-09-2024
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-11
of
11
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
20-10-2023 00:00:00
5.00
(not set)
30-11-2023 00:00:00
65.00
(not set)
31-10-2023 00:00:00
5.00
(not set)
20-10-2023 00:00:00
5.00
(not set)
29-01-2024 00:00:00
65.00
(not set)
27-12-2023 00:00:00
65.00
(not set)
27-02-2024 00:00:00
65.00
(not set)
29-03-2024 00:00:00
65.00
(not set)
26-04-2024 00:00:00
65.00
(not set)
07-06-2024 00:00:00
65.00
(not set)
01-07-2024 00:00:00
65.00
(not set)