รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย129,600.00สำนักงานเขตบางเขนฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00200.00200.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
25-10-2023 00:00:005.00เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติแล้ว อยู่ระหว่างขอจัดสรรเงินประจำงวด
24-11-2023 00:00:005.00ได้รับการจัดสรรงบประมาณเรียบร้อยแล้ว และได้ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ จำนวน 30 ครั้ง โดยจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนธันวาคม 2566 -เดือนมกราคม 2567 และขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ เพื่ิมเบิกค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน10 ครัง
28-12-2023 00:00:0010.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 10 ครั้ง
25-01-2024 00:00:0015.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 20 ครั้ง
27-02-2024 00:00:0020.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอนแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 20 ครั้ง 3.จัดกิจกรรมล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล ต้อนรับเทศกาลรุษจีน 4.ตรวจสุขาภิบาลอาหารแผงลอยรอบโรงเรียน
24-03-2024 00:00:0025.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 12 แห่ง และสถานที่สะสมอาหาร จำนวน 6 แห่ง
28-04-2024 00:00:0035.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 8 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 14 แห่ง และตลาด จำนวน 2 แห่ง
30-05-2024 00:00:0040.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 6 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 4 แห่ง และสถานศึกษา จำนวน 5 แห่ง
27-06-2024 00:00:0045.001.ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา 2.ตรวจด้านสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการประเภท สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 2 แห่ง สถานที่สะสมอาหาร จำนวน 2 แห่ง และสถานศึกษา จำนวน 18 แห่ง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการและรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน5.005.0015-09-202329-09-2023
2ขออนุมัติจัดสรรงบประมาณ5.0010.0001-10-202331-10-2023
3จัดทำคำสั่งให้ข้าราชการเข้าร่วมโครงการ5.0015.0001-11-202330-11-2023
4ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา30.0045.0001-12-202331-07-2024
5ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ10.0055.0001-12-232331-01-2424
6ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอบแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข10.0065.0001-02-202431-03-2024
7กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนพื้นที่เขตบางเขน20.0085.0001-02-202430-06-2024
8ดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0095.0001-06-202431-07-2024
9รายงานผลเสนอผู้บริหาร และผู้อำนวยการสำนักอนามัย5.00100.0001-12-202331-08-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-2023 00:00:005.00(not set)
24-11-2023 00:00:0010.00(not set)
24-11-2023 00:00:0015.00(not set)
28-12-2023 00:00:0065.00(not set)
27-02-2024 00:00:0055.00(not set)