รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการเทศกาลอาหารอร่อยสะอาดย่านคลองสาน1,500,000.00สำนักงานเขตคลองสานฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
26-07-202420.00ดำเนินการจ้างเหมาจัดโครงการด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding) ครั้งที่ 2 มีผู้เสนอราคาเข้ามา 1 ราย ทั้งนี้ได้ดำเนินการประสานงานในรายละเอียด และได้ดำเนินการจัดงานวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเสนาเฟสท์
25-09-202450.00เบิกจ่ายค่าดำเนินการโครงการเทศกาลอาหารอร่อย สะอาด ย่านคลองสาน “งานอร่อย ฟิน ถิ่นคลองสาน” แล้วเรียบร้อย
26-04-202410.00มีการเตรียมการในการดำเนินโครงการ และขออนุมัติโครงการแล้ว และได้มีการขออนุมัติเปลี่ยนแปลงระยะเวลาการดำเนินการโครงการจากเดิมระยะเวลาดำเนินการเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2567 เป็น เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2567
28-05-202410.00ดำเนินการจ้างเหมาจัดโครงการด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(E-bidding) ครั้งที่ 1 ตั้งแต่ 8 มีนาคม 2567 - 15 พฤษภาคม 2567 ผลคือ ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคา ปัจจุบันอยู่ระหว่างดำเนินการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(E-bidding) รอบที่ 2
28-08-202410.00จัดงานโครงการเทศกาลอาหารอร่อย สะอาด ย่านคลองสาน “งานอร่อย ฟิน ถิ่นคลองสาน” เมื่อวันที่ 26 – 27 กรกฎาคม 2567 แล้วเรียบร้อย อยู่ระหว่างการเบิกจ่าย

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-8 of 8 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1เตรียมข้อมูลในการจัดทำโครงการ10.0010.0001-10-202331-12-2023
2ขออนุมัติโครงการ10.0020.0001-01-202431-01-2024
3เตรียมการและประสานงานระดับเขตและผู้ประกอบการอาหารในพื้นที่คลองสาน10.0030.0001-05-202430-06-2024
4ประชาสัมพันธ์งานประกวดอาหาร, งานออกร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของเขตคลองสานและเปิดรับสมัครคัดเลือกผู้เข้าร่วมแข่งขันการปรุงอาหาร 10.0040.0001-05-202430-06-2024
5ประชุมเพื่อชี้แจงผู้เข้าร่วมการแข่งขันในกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ผู้ประกอบการอาหาร และนักเรียน/นักศึกษา เกี่ยวกับเงื่อนไข กฎกติกา เงินรางวัลและการจัดเตรียมงานประกวด เพื่อความพร้อมในวันแข่งขัน 10.0050.0001-05-202430-06-2024
6จัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันการปรุงอาหารอร่อย สะอาด มีคุณภาพ มาตรฐาน ในกลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบการอาหาร และนักเรียน/นักศึกษา พร้อมออกหนังสือรับรองมาตรฐาน ในรูปแบบประกาศนียบัตร/โล่รางวัล/ชุดเชฟ รวมทั้งเงินรางวัลให้ผู้ชนะการประกวด20.0070.0001-06-202430-06-2024
7จัดกิจกรรมออกร้านอาหารชื่อดังในเขตคลองสาน20.0090.0001-06-202430-06-2024
8สรุปและรายงานผลการดำเนินงานให้ผู้อำนวยการเขตทราบ10.00100.0001-06-202430-06-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-10 of 10 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
27-12-202310.00(not set)
26-04-202420.00(not set)
28-05-202420.00(not set)
27-06-202420.00(not set)
26-07-202440.00(not set)
26-07-202450.00(not set)
26-07-202430.00(not set)
25-09-202470.00(not set)
25-09-202490.00(not set)
25-09-2024100.00(not set)