รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย82,800.00สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการฯ และแผนปฏิบัติงานฯ เพื่อขออนุมัติ10.0010.0002-10-202331-10-2023
2จัดซื้อตัวอย่างอาหารจากสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จำนวน 625 ตัวอย่าง เพื่อนำมาตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อน10.0020.0001-11-202331-05-2024
3ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 23 ครั้ง เพื่อตรวจประเมินสุขลักษณะด้านกายภาพของสถานที่จำหน่ายอาหาร ตลาด ในเขตพื้นที่ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ให้เป็นไปตามกำหนดมาตรฐาน20.0040.0001-12-232329-03-2424
4ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการจำนวน 5 ครั้ง เพื่อสุ่มตรวจหาสารปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยาในตัวอย่างอาหาร ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น ของสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหารตลาด ในเขตพื้นที่ป้อมปราบศัตรูพ่าย ให้เป็นไปตามกำหนดมาตรฐาน20.0060.0001-01-202431-07-2023
5จัดนิทรรศการเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย10.0070.0001-01-202430-08-2024
6จัดประชุมเรื่องสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้จำหน่ายอาหารในตลาดพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย10.0080.0001-01-202430-08-2024
7จัดอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารให้แก่ผู้ประกอบการ แผงลอยริมบาทวิถี ในจุดผ่อนผันพื้นที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย20.00100.0003-06-202401-08-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
29-03-2024 00:00:0070.00(not set)
29-03-2024 00:00:0080.00(not set)
27-03-2024 00:00:0010.00(not set)
27-03-2024 00:00:0020.00(not set)
27-03-2024 00:00:0040.00(not set)