รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
- | โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย | 129,600.00 | สำนักงานเขตบางกะปิ | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-11 of 11 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|---|
30-11-2023 | 0.00 | 0 | ||
27-02-2024 | 10.00 | ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย | ||
04-01-2024 | 10.00 | ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย | ||
31-01-2024 | 10.00 | ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย | ||
27-03-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร | ||
29-04-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร | ||
27-05-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร | ||
26-06-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร | ||
01-08-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร | ||
02-09-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร | ||
27-09-2024 | 10.00 | 1. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร ทั้งนี้รายงานผลการดำเนินงานลงระบบสาระสนเทศอาหารปลอดภัยครบ 100% |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำแผนปฏิบัติงาน | 5.00 | 5.00 | 02-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานที่เป้าหมาย ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซุเปอร์มาร์เก็ตและมินิมาร์ท | 30.00 | 35.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
3 | ตรวจประเมินสถานประกอบการตามเกณฑ์สุขลักษณะของกลุ่มเป้าหมายเพื่อขอรับป้ายมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี | 30.00 | 65.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
4 | ดำเนินการทดสอบความรู้ผู้สัมผัสด้วยระบบการเรียนรู้ด้วยตนเอง ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร | 30.00 | 95.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
5 | สร้างเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหาร | 5.00 | 100.00 | 01-02-2024 | 31-05-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
30-11-2023 | 5.00 | (not set) |
27-09-2024 | 35.00 | (not set) |
27-09-2024 | 65.00 | (not set) |
27-09-2024 | 95.00 | (not set) |
27-09-2024 | 100.00 | (not set) |