รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย129,600.00สำนักงานเขตบางกะปิฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-11 of 11 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
30-11-20230.000
27-02-202410.00ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย
04-01-202410.00ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย
31-01-202410.00ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย
27-03-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร
29-04-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร
27-05-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร
26-06-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร
01-08-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร
02-09-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร
27-09-202410.001. ดำเนินการตรวจสุขลักษณะและเก็บตัวอย่างตรวจด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นตามกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบป้ายกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัยให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน 2. ประเมินอบรมสุขาภิบาลอาหารให้กับสถานที่สะสมอาหาร ทั้งนี้รายงานผลการดำเนินงานลงระบบสาระสนเทศอาหารปลอดภัยครบ 100%

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนปฏิบัติงาน5.005.0002-10-202331-10-2023
2สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในสถานที่เป้าหมาย ได้แก่ ตลาด ร้านอาหาร ซุเปอร์มาร์เก็ตและมินิมาร์ท30.0035.0001-11-202330-09-2024
3ตรวจประเมินสถานประกอบการตามเกณฑ์สุขลักษณะของกลุ่มเป้าหมายเพื่อขอรับป้ายมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดี30.0065.0001-11-202330-09-2024
4ดำเนินการทดสอบความรู้ผู้สัมผัสด้วยระบบการเรียนรู้ด้วยตนเอง ตามหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร30.0095.0001-11-202330-09-2024
5สร้างเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหาร5.00100.0001-02-202431-05-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
30-11-20235.00(not set)
27-09-202435.00(not set)
27-09-202465.00(not set)
27-09-202495.00(not set)
27-09-2024100.00(not set)