รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย144,600.00สำนักงานเขตบางคอแหลมฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00270.00270.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
27-10-2023 00:00:005.00จัดทำและขออนุมัติโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัยปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อเนื่องจากโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อคุ้มครองและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง เสนอต่อผู้บริหาร
24-11-2023 00:00:0015.00จัดทำแผนการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม จัดทำแผนการออกปฏิบัติงานตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร กำกับมาตรฐาน การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ออกปฏิบัติงานตรวจวิ
25-12-2023 00:00:0030.00ดำเนินการออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนธันวาคม 2566
22-01-2024 00:00:0040.00ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมกราคม 2567
22-02-2024 00:00:0050.00ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2567
24-03-2024 00:00:0060.00ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมีนาคม 2567จัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ครั้งที่ 1/2567 ในวันที่ 7 มีนาคม 2567
24-04-2024 00:00:0070.00ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนเมษายน 2567

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำและขออนุมัติโครงการ5.005.0001-10-202305-10-2023
2จัดทำแผนการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม5.0010.0001-11-202303-11-2023
3จัดทำแผนการออกปฏิบัติงานตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร กำกับมาตรฐาน การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร5.0015.0001-11-202303-11-2023
4ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนพฤศจิกายน 25665.0020.0001-11-202330-11-2023
5ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนธันวาคม 256610.0030.0001-12-202329-12-2023
6ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมกราคม 256710.0040.0002-01-202431-01-2024
7 ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2567 และจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์จัดนิทรรศการ/บอร์ดประชาสัมพันธ์การสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน10.0050.0001-02-242429-02-2424
8ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมีนาคม 2567จัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ครั้งที่ 1/2567 10.0060.0001-03-242429-03-2424
9ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนเมษายน 2567 10.0070.0001-04-242430-04-2424
10ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนพฤษภาคม 2567 และและจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์หรือวัสดุอุปกรณ์การทำความสะอาดต่าง ๆ มอบแก่ผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่10.0080.0001-05-242431-05-2424
11ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมิถุนายน 2567 และ จัดประชุมผู้ประกอบการอาหาร ริมบาทวิถีในพื้นที่เขตบางคอแหลม10.0090.0003-06-202428-06-2024
12ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนกรกฎาคม 25675.0095.0001-07-202431-07-2024
13ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ เดือนสิงหาคม 2567 และ รายงานให้ผู้บริหารทราบผลการดำเนินการ5.00100.0001-08-202430-08-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-2023 00:00:005.00(not set)
24-11-2023 00:00:0015.00(not set)
24-11-2023 00:00:0020.00(not set)
24-11-2023 00:00:0010.00(not set)
22-01-2024 00:00:0040.00(not set)
25-12-2023 00:00:0030.00(not set)
22-02-2024 00:00:0050.00(not set)
24-03-2024 00:00:0060.00(not set)
24-04-2024 00:00:0070.00(not set)