หน้าแรก
ตัวชี้วัดเจรจา (2568)
1. แจ้งเตือนตัวชี้วัดเจรจา 2568
2. สรุปผลดำเนินงานของปี 2568
3. สรุปตัวชี้วัดเจรจา (2568)
4. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
5. อัพโหลดไฟล์ฯ ของหน่วยงาน
6. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
เข้าสู่ระบบ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการเขตสาทรอาหารสะอาดปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
ค่าใช้จ่ายโครงการเขตสาทรอาหารสะอาดปลอดภัย
45,000.00
สำนักงานเขตสาทร
ฝ่ายปกครอง
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-2
of
2
items.
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
30-11-2024
0.00
อยู่ระหว่างจัดทำแผนการดำเนินการ
-
30-11-2024
0.00
อยู่ระหว่างจัดทำแผนการดำเนินการ
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-5
of
5
items.
สยป.2.2
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ร้อยละความสำเร็จ ในการส่งเสริมให้ สถานประกอบการ อาหารมีการพัฒนา ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อาหารปลอดภัย ระดับดี ของ กรุงเทพมหานคร
100.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
2
ร้อยละความสำเร็จ ในการส่งเสริมให้ สถานประกอบการ อาหารมีการพัฒนา ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อาหารปลอดภัย ระดับดีมาก ของ กรุงเทพมหานคร
25.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
3
ร้อยละความสำเร็จ ในการส่งเสริมให้ สถานประกอบการ อาหารมีการพัฒนา ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน อาหารปลอดภัย ระดับดีเลิศ ของ กรุงเทพมหานคร
15.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2024
4
ร้อยละ ความสำเร็จของ ตัวอย่างอาหารที่ ได้รับการสุ่มตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน เชื้อโคลิฟอร์ม แบคทีเรีย
96.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
5
ร้อยละ ความสำเร็จของ ตัวอย่างอาหารที่ ได้รับการสุ่มตรวจ ไม่พบการปนเปื้อน สารเคมี
98.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.