กลับหน้าหลัก Home โครงการฯ ของหน่วยงาน
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 139,600.00 | สำนักงานเขตพญาไท | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 50.00 | 50.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-3 of 3 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
99 | ![]() | 24-02-2025 | 10.00 | กิจกรรมที่ 1 ดำเนินกิจกรรมจัดซื้อตัวอย่างอาหาร เดือนมกราคม จำนวน 185-34 =219 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมค่าอาหารทำการนอกเวลา จำนวน 3 วัน กิจกรรมที่ ๓ การปฏิบัติงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯและเบิกจ่ายตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 2 วัน กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ตรวจเฝ้าระวังคุรภาพน้ำในสถานศึกษา จำนวน 10 แห่ง ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 68 เรียบร้อยแล้ว กิจกรรมที่ ๕ การพัฒนาการสุขาภิบาลตลาด จัดซื้อตัวอย่างอาหารในตลาด จำนวน 34 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 6 พัฒนางานสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ตรวจประเมินแผงลอยจำหน่ายอาหารในเดือนกุมภาพันธ์ จำนวน 3 จุดเรียบร้อยแล้ว | - | |
99 | ![]() | 23-01-2025 | 30.00 | ![]() | กิจกรรมที่ 1 ดำเนินกิจกรรมจัดซื้อตัวอย่างอาหาร เดือนมกราคม จำนวน 178 ตัวอย่าง กิจกรรมที่ 2 ดำเนินกิจกรรมค่าอาหารทำการนอกเวลา จำนวน 3 วัน กิจกรรมที่ ๓ การปฏิบัติงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯและเบิกจ่ายตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข จำนวน 2 วัน กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ตรวจสุขาภิบาลอาหารรอบรั้วโรงเรียน ประจำเดือน มกราคม 68 เรียบร้อยแล้ว กิจกรรมที่ ๕ การพัฒนา การสุขาภิบาลตลาดจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ ในการสนับสนุนกิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล เพื่อพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (ดำเนินการจัดซื้อน้ำยาล้างตลาด และ กิจกรรมล้างทั่วไทยเตรียมต้อนรับตรุษจีน วันที่ 22 มกราคม 68 เรียบร้อยแล้ว | - |
99 | ![]() | 23-12-2024 | 10.00 | ![]() | กิจกรรมที่ ๒ การตรวจประเมิน ติดตามกำกับสถานประกอบการอาหาร และส่งเสริมการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯและเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลา (เดือน พย-ธค 67) กิจกรรมที่ ๓ การปฏิบัติงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯ และเบิกจ่ายตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข (เดือน พย-ธค 67) กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ตรวจด้านสุขาภิบาลอาหารและด้านอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2567 เดือนพฤศจิกายน 67 เรียบร้อยแล้ว | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | ขออนุมัติโครงการ | 5.00 | 5.00 | 01-10-2024 | 16-12-2024 |
![]() | 2 | จัดทำแผนปฏิบัติงาน | 5.00 | 10.00 | 10-10-2024 | 16-12-2024 |
![]() | 3 | กิจกรรมที่ ๑ การตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อน และ เบิกจ่ายค่าจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ | 10.00 | 20.00 | 01-11-0024 | 30-09-2025 |
![]() | 4 | กิจกรรมที่ ๒ การตรวจประเมิน ติดตามกำกับสถานประกอบการอาหาร และส่งเสริมการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯและเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลา | 20.00 | 55.00 | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 5 | กิจกรรมที่ ๓ การปฏิบัติงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯ และเบิกจ่ายตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข | 15.00 | 35.00 | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 6 | กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา - ประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (๒ ครั้ง) - จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ สนับสนุนการจัดนิทรรศการ ส่งเสริมความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและด้านอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา - เบิกจ่ายค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มในการประชุมฯ และค่าจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ | 20.00 | 75.00 | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 7 | กิจกรรมที่ ๕ การพัฒนา การสุขาภิบาลตลาด - จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ ในการสนับสนุนกิจกรรม การพัฒนาสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล เพื่อพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และเบิกจ่ายค่าจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ฯ - ดำเนินการจัดกิจกรรม การพัฒนาการสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล อย่างน้อย ๑ ครั้ง/ปี | 10.00 | 85.00 | 01-12-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 8 | กิจกรรมที่ ๖ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี - จัดกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการอาหารริมบาทวิถี และส่งเสริมการพัฒนาย่านอาหารปลอดภัย ในย่านการค้าพื้นที่เขตพญาไท จำนวน 1 วัน - เบิกจ่ายค่าอาหารฯ และ ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม | 10.00 | 95.00 | 01-06-2025 | 30-09-2025 |
![]() | 9 | สรุปและรายงานผลในระบบสารสนเทศสุขาภิบาลอาหารและรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ | 5.00 | 100.00 | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
25-10-2024 | 5.00 | (not set) |
25-10-2024 | 10.00 | (not set) |