กลับหน้าหลัก Home + เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75 โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | - | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 189,400.00 | สำนักงานเขตยานนาวา | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 50.00 | 50.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-11 of 11 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
99 | ![]() | 19-02-2025 | 3.00 | ![]() | วันที่ 10 และ 11 กุมภาพันธ์ 2568 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารในตลาดในพื้นที่เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร จำนวน 5 แห่ง โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 19-02-2025 | 4.00 | ![]() | เดือนกุมภาพันธ์ 2568 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ จุดผ่อนผันนางลิ้นจี่ ร้านอาหาร พื้นที่ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 99 | - |
99 | ![]() | 19-02-2025 | 3.00 | ![]() | เดือนกุมภาพันธ์ 2568 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร ณ ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ต ในพื้นที่เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 22-01-2025 | 10.00 | ![]() | เดือน มกราคม 2568 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ จุดผ่อนผันนางลิ้นจี่ ร้านอาหาร และ ตลาดในพื้นที่ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 23-12-2024 | 5.00 | ![]() | เดือนธันวาคม 2567 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดในพื้นที่ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 23-12-2024 | 3.00 | ![]() | เดือนธันวาคม 2567 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดในพื้นที่ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 23-12-2024 | 5.00 | ![]() | เดือนธันวาคม 2567 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดในพื้นที่ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 29-11-2024 | 2.00 | ![]() | วันที่ 28 พ.ย. 2567 สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ณ บริเวณจุดผ่อนผันหน้าตลาดรุ่งเจริญ ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 20-11-2024 | 5.00 | ![]() | ตรวจประเมินสถานประกอบร้านอาหาร ตลาด โดยตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
99 | ![]() | 20-11-2024 | 0.00 | ![]() | ประชุมติดตามการดำเนินงาน ตามโครงการฯ | - |
99 | ![]() | 14-11-2024 | 10.00 | ![]() | ตรวจประเมินสถานประกอบร้านอาหาร ตลาด โดยตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100 | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-7 of 7 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติ | 5.00 | 5.00 | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 2 | .จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในกลุ่มเป้าหมาย | 5.00 | 10.00 | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
![]() | 3 | จัดทำแผนตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหาร | 60.00 | 70.00 | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 4 | ดำเนินการกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน | 10.00 | 80.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 5 | ดำเนินการกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด | 10.00 | 90.00 | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 6 | ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 5.00 | 95.00 | 01-11-2024 | 31-05-2025 |
![]() | 7 | สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร | 5.00 | 100.00 | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |