ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
184,400.00
สำนักงานเขตคลองเตย
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
29.00
29.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-4
of
4
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
99
18-02-2025
16.00
1. เบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ เดือนมกราคม 2568 จำนวน 12,000 บาท 2 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและด้านจุลินทรีย์ เดือนมกราคม 2568 จำนวน 4,950 บาท
-
99
22-01-2025
4.00
1 เบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ เดือนธันวาคม 2567 จำนวน 6,000 บาท 2 เบิกจ่ายค่าวัสดุอุปกรณ์กิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย จำนวน 5,000 บาท 3 เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและด้านจุลินทรีย์ เดือนธันวาคม จำนวน 4,950 บาท
-
99
23-12-2024
4.00
เบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ เดือนพฤศจิกายน 2567 จำนวน 9,000 บาท เรียบร้อยแล้ว
-
99
13-11-2024
5.00
จัดทำและขออนุมัติโครงการแล้ว
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-8
of
8
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำและขออนุมัติโครงการ
5.00
5.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
15.00
01-12-2024
31-08-2025
3
ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
10.00
25.00
01-01-2025
31-08-2025
4
ดำเนินกิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
10.00
35.00
01-01-2025
31-08-2025
5
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าตอบแทนบุคลากรด้านสาธารณสุข
20.00
55.00
01-01-2025
31-08-2025
6
ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ โดยเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ
20.00
75.00
01-11-2024
31-08-2025
7
จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ ทางเคมีและด้านจุลชีววิทยา
20.00
95.00
01-12-2024
31-08-2025
8
ขออนุมัติเบิกจ่ายหลังเสร็จสิ้นในแต่ละกิจกรรม
5.00
100.00
01-11-2024
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.