ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
139,600.00
สำนักงานเขตตลิ่งชัน
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
45.00
45.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-4
of
4
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
99
18-02-2025
0.00
มีการดำเนินการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ (ค่าทำการอาหารนอกเวลา) โดยมีการลงพื้นที่ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 43 แห่ง และมีการสุ่มเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร จำนวน 332 ตัวอย่าง ด้านเคมี ประกอบด้วย บอแรกซ์ 30 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 2 ตัวอย่าง สารกันรา 6 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 20 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 1 ตัวอย่าง คลอรีน 99 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรี แบ่งเป็น SI-2 จำนวน 64 ตัวอย่าง อ.11 จำนวน 110 ตัวอย่าง
-
99
20-01-2025
0.00
มีการดำเนินการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ และค่าทำการอาหารนอกเวลา โดยมีการลงพื้นที่ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 41 แห่ง และมีการสุ่มเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร จำนวน 306 ตัวอย่าง ด้านเคมี ประกอบด้วย บอแรกซ์ 40 ตัวอย่าง ฟอร์มาลีน จำนวน 22 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 7 ตัวอย่าง สารกันรา 6 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 19 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 2 ตัวอย่าง วัตถุกันเสีย 1 ตัวอย่าง กรอแร่อิสระ จำนวน 7 ตัวอย่าง ไอโอเดท 5 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรี จำนวน 197 ตัวอย่าง
-
99
24-12-2024
45.00
มีการดำเนินการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ และค่าตอบแทนบุคลากรสาธารณสุข โดยมีการลงพื้นที่ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 66 แห่ง และมีการสุ่มเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร จำนวน 526 ตัวอย่าง ด้านเคมี ประกอบด้วย บอแรกซ์ 49 ตัวอย่าง ฟอร์มาลีน จำนวน 35 ตัวอย่าง สารฟอกขาว 10 ตัวอย่าง สารกันรา 8 ตัวอย่าง ยาฆ่าแมลง 36 ตัวอย่าง สารโพลาร์ 8 ตัวอย่าง กรอแร่อิสระ จำนวน 17 ตัวอย่าง ไอโอเดท 1 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรี จำนวน 362 ตัวอย่าง
-
99
31-10-2024
0.00
มีการดำเนินการตามขั้นตอนโครงการดังนี้ 1. ขออนุมัติโครงการฯ 2. จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการฯ 3. ขออนุมัติปฏิบัติงาน และเบิกจ่ายเงินค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ และนอกเวลาราชการด้านการสาธารณสุข
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการฯ
10.00
10.00
01-10-2024
10-10-2024
2
จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการฯ
10.00
20.00
01-10-2024
15-10-2024
3
ขออนุมัติปฏิบัติงาน และเบิกจ่ายเงินค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ และนอกเวลาราชการด้านการสาธารณสุข
10.00
30.00
16-10-2024
31-03-2025
4
ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ
25.00
55.00
04-11-2024
31-03-2025
5
จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลโรงเรียน
15.00
75.00
18-12-2024
31-08-2025
6
จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
15.00
85.00
06-01-2025
31-07-2025
7
รายงานผลการดำเนินงานให้ผู้บริหารทราบ
15.00
100.00
16-07-2025
15-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-3
of
3
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
31-10-2024
10.00
(not set)
31-10-2024
30.00
(not set)
31-10-2024
20.00
(not set)