กลับหน้าหลัก Home + เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75 โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 209,400.00 | สำนักงานเขตบางกอกน้อย | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 165.00 | 165.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-4 of 4 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
99 | ![]() | 25-02-2025 | 45.00 | ![]() | 1.จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2568 โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารบอแรกซ์ จำนวน 98 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอร์มาลิน จำนวน 29 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอกขาว จำนวน 13 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารกันรา จำนวน 26 ตัวอย่าง ตรวจหายาฆ่าแมลง จำนวน 78 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย ตรวจหาวัตถุกันเสีย 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารโพลาร์ จำนวน 2 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ตรวจหาสารกรดแร่อิสระ จำนวน 6 ตัวอย่าง ตรวจหาสารไอโอเดท 1 ตัวอย่าง ตรวจหาโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 226 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2.จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 86 ตัวอย่าง 3.ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ จำนวน 150 คน | - |
99 | ![]() | 25-02-2025 | 40.00 | ![]() | 1.จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2568 โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารบอแรกซ์ จำนวน 98 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอร์มาลิน จำนวน 29 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอกขาว จำนวน 13 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารกันรา จำนวน 26 ตัวอย่าง ตรวจหายาฆ่าแมลง จำนวน 78 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย ตรวจหาวัตถุกันเสีย 3 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารโพลาร์ จำนวน 2 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ตรวจหาสารกรดแร่อิสระ จำนวน 6 ตัวอย่าง ตรวจหาสารไอโอเดท 1 ตัวอย่าง ตรวจหาโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 226 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2.จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 86 ตัวอย่าง 3.ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ จำนวน 150 คน | - |
99 | ![]() | 29-01-2025 | 40.00 | ![]() | 1.ดำเนินการขออนุมัติโครงการและขออนุมัติเงินประจำงวดเรียบร้อยแลว 2.จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครประจำเดือนมกราคม 2568 โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารบอแรกซ์ จำนวน 64 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอร์มาลิน จำนวน 24 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอกขาว จำนวน 23 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารกันรา จำนวน 29 ตัวอย่าง ตรวจหายาฆ่าแมลง จำนวน 54 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย ตรวจหาวัตถุกันเสีย 8 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารโพลาร์ จำนวน 2 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ตรวจหาสารกรดแร่อิสระ จำนวน 6 ตัวอย่าง ตรวจหาสารไอโอเดท 3 ตัวอย่าง ตรวจหาโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 207 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3.จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนมกราคม 2568 จำนวน 66 ตัวอย่าง | - |
99 | ![]() | 06-01-2025 | 40.00 | ![]() | 1.ดำเนินการขออนุมัติโครงการและขออนุมัติเงินประจำงวดเรียบร้อยแลว 2.จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครประจำเดือนธันวาคม 2567 โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหาสารบอแรกซ์ จำนวน 28 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอร์มาลิน จำนวน 8 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารฟอกขาว จำนวน 8 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารกันรา จำนวน 4 ตัวอย่าง ตรวจหายาฆ่าแมลง จำนวน 21 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย ตรวจหาวัตถุกันเสีย 2 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจหาสารโพลาร์ จำนวน 2 ตัวอย่าง พบว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ตรวจหาสารกรดแร่อิสระ จำนวน 3 ตัวอย่าง ตรวจหาสารไอโอเดท 0 ตัวอย่าง ตรวจหาโคลิฟอร์มแบคทีเรีย จำนวน 152 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 3.จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารประจำเดือนธันวาคม 2567 | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติโครงการ | 5.00 | 5.00 | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 2 | ขออนุมัติเงินประจำงวด | 5.00 | 10.00 | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 3 | จัดทำแผนปฏิบัติงานเก็บตัวอย่างอาหาร และตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | 10.00 | 20.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 4 | จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหาร | 20.00 | 40.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 5 | ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องหลักการสุขาภิบาลที่ถูกต้อง | 20.00 | 60.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 6 | ตรวจสุขลักษณะทางกายภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐาน | 20.00 | 80.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 7 | ดำเนินกิจกรรมที่จะสนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลในสถานศึกษา | 10.00 | 90.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 8 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 5.00 | 95.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 9 | ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 5.00 | 100.00 | 01-11-2024 | 31-08-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |