:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | - | Food Bank | 0.00 | สำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ | ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์) | สัปดาห์/ปี | 48.00 | 19.00 | 39.58 |
![]() | - | (5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น | คน | 1,200.00 | 522.00 | 43.50 |
![]() | - | (5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง | เขต | 1.00 | 1.00 | 100.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-20 of 20 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
5400 | ![]() | 24-02-2025 | 3.00 | ![]() | เดือนกุมภาพันธ์ 2568 ดำเนินการส่งต่ออาหาร (4 วัน/สัปดาห์) แล้วจำนวน 3 สัปดาห์ | - |
5400 | ![]() | 25-01-2025 | 4.00 | ![]() | เดือนมกราคม 2568 ดำเนินการส่งต่ออาหาร (4 วัน/สัปดาห์) แล้วจำนวน 4 สัปดาห์ | - |
5400 | ![]() | 27-12-2024 | 12.00 | ![]() | เดือนตุลาคม - ธันวาคม 2567 ดำเนินการส่งต่ออาหาร (4 วัน/สัปดาห์) แล้วจำนวน 12 สัปดาห์ | - |
5401 | ![]() | 24-02-2025 | 39.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 39 ราย รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) มอบอาหารที่ได้รับจากมูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ หรือมูลนิธิ SOS ตามโครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง ผู้รับอาหารจำนวน 31 ราย ประกอบด้วย 1. ชุมชนมิ่งประชา 4 ราย (18 กุมภาพันธ์ 2568) 2.ชุมชนหมู่ 7 ราษฎร์บูรณะ 14 ราย (19 กุมภาพันธ์ 2568) 3.ชุมชนสุขสวัสดิ์ 31 10 ราย (20 กุมภาพันธ์ 2568) รูปแบบที่ 2 จำนวน 8 ราย (วันที่ 14,21 กุมภาพันธ์ 2568) | - |
5401 | ![]() | 13-02-2025 | 10.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 10 ราย รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) มอบอาหารที่ได้รับจากมูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ หรือมูลนิธิ SOS ตามโครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง ผู้รับอาหารจำนวน 10 ราย ใน 1 ชุมชน ประกอบด้วย 1. ชุมชนซอยรุ่งเรือง 10 ราย (12 กุมภาพันธ์ 2568) | - |
5401 | ![]() | 13-02-2025 | 10.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 10 ราย รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) มอบอาหารที่ได้รับจากมูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ หรือมูลนิธิ SOS ตามโครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง ผู้รับอาหารจำนวน 10 ราย ใน 1 ชุมชน ประกอบด้วย 1. ชุมชนร่วมใจ 10 ราย (13 กุมภาพันธ์ 2568) | - |
5401 | ![]() | 11-02-2025 | 40.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 40 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 36 ราย ใน 4 ชุมชน ประกอบด้วย 1. ชุมชนศาลาร่วมใจพัฒนา 10 ราย 2. ชุมชนซอยสถาพร 11 ราย 3. ชุมชนเบอร์ลี่ 10 ราย 4.ชุมชนมิ่งประชา 5 ราย รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ เมื่อวันที่ 10 ก.พ.68 4 ราย | - |
5401 | ![]() | 31-01-2025 | 7.00 | ดำเนินการแล้ว 7 ราย รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ 7ราย | - | |
5401 | ![]() | 30-01-2025 | 15.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 15 ราย รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 15 ราย ใน 3 ชุมชน ประกอบด้วย 1. ชุมชนวัดสน 2 ราย 2. ชุมชนอนามัย 6 ราย 3. ชุมชนซอยหมอผึ้งอุทิศ 7 ราย | - |
5401 | ![]() | 25-01-2025 | 21.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 21 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 15 ราย ใน 3 ชุมชน ประกอบด้วย 1. ชุมชนสุขสวัสดิ์ 31 8 ราย 2. ชุมชนร่วมใจ 5 ราย 3. ชุมชนสุขสวัสดิ์ 9 2 ราย รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ 6 ราย | - |
5401 | ![]() | 20-01-2025 | 71.00 | ดำเนินการแล้ว 71 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 54 ราย ใน 5 ชุมชน ประกอบด้วย 1.ชุมชนมิ่งประชา 20 ราย 2.ชุมชนสุขสวัสดิ์ 60 7 ราย 3.ชุมชนสมบูรร์ทรัพย์ 8 ราย 4.ชุมชนสุขสวัสดิ์ 58 10 ราย 5.ชุมชนสุขสวัสดิ์ 36 9 ราย รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ 17ราย | - | |
5401 | ![]() | 10-01-2025 | 26.00 | ดำเนินการแล้ว 26 ราย (ร้อยละ 23) แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 21 ราย ใน 3ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนสุขสวัสดิ์ 60 จำนวน 7 คน ชุมชนสมบูรณ์ทรัพย์ 8 คน ชุมชนเบอร์ลี่ 5 คน ชุมชนมิ่งประชา 6 คน รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ จำนวน 5 ราย เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 โดยมารับที่ชั้น 1 ศูนย์ฝึกอาชีพและบริหารเงินออมครอบครัว เขตราษฎร์บูรณะ จัดส่งโดยLINE MAN และจัดส่งโดยเจ้าหน้าที่ | - | |
5401 | ![]() | 02-01-2025 | 2.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 2 ราย รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ จำนวน 2 ราย เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2567 | - |
5401 | ![]() | 26-12-2024 | 5.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 5 ราย (ร้อยละ 23.42) แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 5 ราย ใน 1 ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนซอยหมอผึ้งอุทิศ 5 คน | - |
5401 | ![]() | 25-12-2024 | 76.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 76 ราย (ร้อยละ 23) แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 46 ราย ใน 9 ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนซอยสถาพร 4 คน ชุมชนซอยหมอผึ้งอุทิศ 5 คน ชุมชนเบอร์ลี่ 5 คน ชุมชนมิ่งประชา 5 คน ชุมชนร่วมใจ 5 คน ชุมชนประคองมิตร 1 คน ชุมชนสุขสวัสดิ์ 31 5 คน ชุมชนอนามัย 8 คน ชุมชนรวมน้ำใจ 8 คน รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ จำนวน 30 ราย เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2567 โดยมารับที่ชั้น 1 ศูนย์ฝึกอาชีพและบริหารเงินออมครอบครัว เขตราษฎร์บูรณะ 2 คน จัดส่งโดยLINE MAN 27 คน จัดส่งโดยเจ้าหน้าที่ 1 คน | - |
5401 | ![]() | 25-11-2024 | 61.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 61 ราย (ร้อยละ 11.58) แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 31 ราย ใน 9 ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนหมู่ 3 ราษฎร์บูรณะ 3 คน ชุมชนมิ่งประชา 11 คน ชุมชนสมบูรณ์ทรัพย์ 6 คน ชุมชนประคองมิตร 2 คน ชุมชนซอยหมอผึ้งอุทิศ 8 คน ชุมชนสุขสวัสดิ์ 9 1 คน รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ จำนวน 30 ราย เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 โดยมารับที่ชั้น 1 ศูนย์ฝึกอาชีพและบริหารเงินออมครอบครัว เขตราษฎร์บูรณะ 27 คน จัดส่งโดย LINE MAN 3 คน | - |
5401 | ![]() | 30-10-2024 | 139.00 | ![]() | ดำเนินการแล้ว 139 ราย (ร้อยละ 11.58) แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) อาหารสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารปรุงสุก จากร้าน 7-11 จำนวน 9 สาขา ผู้รับอาหารจำนวน 109 ราย ใน 11 ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนซอยสุขสวัสดิ์ 58 ชุมชนซอยสุขสวัสดิ์ 26 ชุมชนวัดสน ชุมชนสุขสวัสดิ์ 31 ชุมชนเบอร์ลี่ ชุมชนราษฎร์บูรณะ 39 ชุมชนบูรณะสุดเขต ชุมชนมิ่งประชา ชุมชนศาลาร่วมใจพัฒนา ชุมชนสุขสวัสดิ์ 9 และชุมชยซอยหมอผึ้งอุทิศ รูปแบบที่ 2 BKK Food Bank อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ จำนวน 30 ราย เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2567 | - |
5637 | ![]() | 24-02-2025 | 0.00 | ![]() | ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) และรูปแบบที่ 2 BKK Food Bank | - |
5637 | ![]() | 31-01-2025 | 0.00 | ![]() | ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบที่ 1 อาหารส่วนเกิน (Food surplus) และรูปแบบที่ 2 BKK Food Bank | - |
5637 | ![]() | 26-12-2024 | 1.00 | ![]() | ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-12 of 12 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 8.00 | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 2 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 16.00 | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
![]() | 3 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 24.00 | 01-12-2024 | 31-12-2024 |
![]() | 4 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 32.00 | 01-01-2025 | 31-01-2025 |
![]() | 5 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 40.00 | 01-02-2025 | 28-02-2025 |
![]() | 6 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 48.00 | 01-03-2025 | 31-03-2025 |
![]() | 7 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 56.00 | 01-04-2025 | 30-04-2025 |
![]() | 8 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 64.00 | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
![]() | 9 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 72.00 | 01-06-2025 | 30-06-2025 |
![]() | 10 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 80.00 | 01-07-2025 | 31-07-2025 |
![]() | 11 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน | 8.00 | 88.00 | 01-08-2025 | 31-08-2025 |
![]() | 18 | ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน บริษัท ห้าง ร้าน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ศาสนสถาน บริจาคอาหารส่วนเกิน และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รับบริจาคอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับในวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี และส่งมอบสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ผู้รับในวันพุธที่ 2 ของทุกเดือน และสรุปรายงานผลให้ผู้บริหารทราบ | 12.00 | 100.00 | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |