ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : BKK Food Bank เขตธนบุรี
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
BKK Food Bank เขตธนบุรี
0.00
สำนักงานเขตธนบุรี
ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-3
of
3
items.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)
สัปดาห์/ปี
4.00
4.00
100.00
-
(5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น
คน
1,200.00
832.00
69.33
-
(5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง
เขต
1.00
1.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-7
of
7
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
5400
31-01-2025
0.00
ดำเนินการส่งต่ออาหาร 4 วัน ต่อสัปดาห์ (วันอังคาร, พุธ, พฤหัสฯ, ศุกร์) ทั้งในรูปแบบที่ 1 และรูปแบบที่ 2
-
5400
25-12-2024
4.00
ดำเนินการส่งต่ออาหาร 4 วัน ต่อสัปดาห์ (วันอังคาร, พุธ, พฤหัสฯ, ศุกร์) ทั้งในรูปแบบที่ 1 และรูปแบบที่ 2
-
5401
31-01-2025
0.00
จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นแล้ว 832 คน
-
5401
25-12-2024
702.00
กลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหาร ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2567 - 24 ธันวาคม 2567 จำนวน 702 คน
-
5401
20-11-2024
130.00
กลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหาร ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 - 19 พฤศจิกายน 2567 จำนวน 130 คน
-
5637
31-01-2025
0.00
ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง
-
5637
25-12-2024
1.00
ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-3
of
3
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ประสานงานกับผู้แบ่งปัน (ภาคเอกชน เช่น ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ในพื้นที่เขตธนบุรี ในการดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ เพื่อส่งต่อให้ความช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตธนบุรี
20.00
(not set)
01-10-2024
15-10-2024
2
ดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน (Food surplus) จากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) ดำเนินการสัปดาห์ละ 4 วัน
40.00
(not set)
16-10-2024
30-09-2025
3
จัดตั้ง BKK Food Bank เขตธนบุรี เป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับผู้รับ โดยดำเนินการเดือนละครั้ง ทุกวันพุธสุดท้ายของเดือน
40.00
(not set)
16-10-2024
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.