ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : Bkk Foodbank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
Bkk Foodbank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม
0.00
สำนักงานเขตดุสิต
ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-3
of
3
items.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)
สัปดาห์/ปี
48.00
20.00
41.67
-
(5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น
คน
1,000.00
1,611.00
161.10
-
(5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง
เขต
1.00
1.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-10
of
10
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
5400
22-02-2025
6.00
เดือนกุมภาพันธ์ 2568 สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการ ส่งต่ออาหารและสิ่งของจำเป็น ในพื้นที่ 4 วันต่อสัปดาห์
-
5400
17-01-2025
6.00
จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
-
5400
16-12-2024
8.00
จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
การรายงานผลการดำเนินงานควรรายงานรายละเอียดที่เป็นความก้าวหน้าในการดำเนินงานตามตัวชี้วัดอย่างชัดเจน //[03-01-2025 16:30:08]
5401
22-02-2025
538.00
สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการ ส่งต่ออาหารและสิ่งของจำเป็น ในพื้นที่ เดือนมกราคม 2568 เดือนกุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 246 คน
-
5401
17-01-2025
217.00
ส่งมอบอาหารและสิ่งของจำเป็นให้กลุ่มเปราะบางประจำเดือนธันวาคม 2567
-
5401
26-11-2024
0.00
ส่งมอบอาหารและสิ่งของจำเป็นให้กลุ่มเปราะบางประจำเดือนตุลาคม 2567
การรายงานผลการดำเนินงานควรรายงานรายละเอียดที่เป็นความก้าวหน้าในการดำเนินงานตามตัวชี้วัดอย่างชัดเจน //[03-01-2025 16:17:13]
5401
26-11-2024
856.00
กลุ่มที่มาใช้บริการคือกลุ่มเปราะบางที่อยู่พื้นที่เขตดุสิต เป็นให้บริการ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น ระหว่าง 1 ตุลาคม 2567 - 27 พฤศจิกายน 2567
-
5637
22-02-2025
0.00
เดือนกุมภาพันธ์ 2568 สำนักงานเขตดุสิตดำเนินการ ส่งต่ออาหารและสิ่งของจำเป็น ในพื้นที่ 4 วันต่อสัปดาห์
-
5637
17-01-2025
0.00
จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
-
5637
16-12-2024
1.00
จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
การรายงานผลการดำเนินงานควรรายงานรายละเอียดผลและความก้าวหน้าในการดำเนินงานตามตัวชี้วัดอย่างชัดเจน //[03-01-2025 16:09:36]
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม
10.00
10.00
01-10-2024
31-10-2024
2
จัดทำคำสั่ง BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม
10.00
20.00
01-10-2024
31-10-2024
3
คัดเลือกและตรวจประเมินผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) ก่อนและหลังรับของบริจาค
20.00
40.00
01-10-2024
30-09-2025
4
การดำเนินการ การรับ - ส่งต่ออาหาร ให้กลุ่มเป้าหมาย (Food surplus) จากผู้บริจาคสู่ผู้รับ ฯ
20.00
60.00
01-10-2024
30-09-2025
5
การดำเนินการ BKK Food Bank center สำนักงานเขต เพื่อรับบริจาคอาหาร สิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) และส่งต่อให้กับผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย)
20.00
80.00
01-10-2024
30-09-2025
6
ประชาสัมพันธ์การรับบริจาคอาหาร สิ่งของ เครื่องอุปโภค เนื่องในโอกาสต่าง ๆ และรวบรวมสิ่งของ
10.00
90.00
01-10-2024
30-09-2025
7
สรุปผลและประเมินโครงการ ฯ
10.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.