กลับหน้าหลัก Home โครงการฯ ของหน่วยงาน
รายละเอียดโครงการ : กิจกรรมการดำเนินการตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นโยบาย ที่ 171 มุ่งเป้าติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียต้นทาง
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | - | กิจกรรมการดำเนินการตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นโยบาย ที่ 171 มุ่งเป้าติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียต้นทาง | 0.00 | สำนักอนามัย | กองสุขาภิบาลอาหาร |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-4 of 4 items.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 20.00 | 6.88 | 34.40 |
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 199.94 | 199.94 |
![]() | - | (5202) จำนวนตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด | แห่ง | 26.00 | 5.00 | 19.23 |
![]() | - | (5203) จำนวนตลาดที่ขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานคร | แห่ง | 10.00 | 1.00 | 10.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-16 of 16 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
99 | ![]() | 05-02-2025 | 5.27 | สถานประกอบการอาหารที่ได้การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2567 – 5 กุมภาพันธ์ 2568 รายละเอียด ดังนี้ 1) สถานประกอบการอาหารที่ได้รับใบอนุญาต/หนังสือรับรองการแจ้ง ทั้งหมด 23,807 ราย 2) ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดี/เกรด C (ระดับ 3 ดาว) จำนวน 4,825 ราย คิดเป็นร้อยละ 20.27 3) ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีมาก/เกรด B (ระดับ 4 ดาว/Green Service) จำนวน 2,780 ราย คิดเป็นร้อยละ 11.68 4) ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีเลิศ/เกรด A (ระดับ 5 ดาว/Green Service Plus) จำนวน 1,255 ราย คิดเป็นร้อยละ 5.27 (ข้อมูลจากระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร ณ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2568) | - | |
99 | ![]() | 05-02-2025 | 99.94 | ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 ต.ค. - 31 ธ.ค. 67) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 17,801 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 17,776 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.86) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 25 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.14) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 15 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 99.94 | - | |
99 | ![]() | 06-01-2025 | 0.00 | ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 - 30 พ.ย. 2567) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 11,725 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 11,710 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.87) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 15 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.13) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 100 | - | |
99 | ![]() | 06-01-2025 | 0.00 | สถานประกอบการอาหารที่ได้การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2566 –6 มกราคม 2568 รายละเอียด ดังนี้ 1) สถานประกอบการอาหารที่ได้รับใบอนุญาต/หนังสือรับรองการแจ้ง ทั้งหมด 23,686 ราย 2) ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดี/เกรด C (ระดับ 3 ดาว) จำนวน 3,049 ราย คิดเป็นร้อยละ 12.87 3) ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีมาก/เกรด B (ระดับ 4 ดาว/Green Service) จำนวน 1,777 ราย คิดเป็นร้อยละ 7.50 4) ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีเลิศ/เกรด A (ระดับ 5 ดาว/Green Service Plus) จำนวน 734 ราย คิดเป็นร้อยละ 3.10 (ข้อมูลจากระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร ณ วันที่ 6 มกราคม 2568) | - | |
99 | ![]() | 05-12-2024 | 1.61 | สถานประกอบการอาหารที่ได้การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2567 – 5 ธันวาคม 2567 รายละเอียด ดังนี้ 1) สถานประกอบการอาหารที่ได้รับใบอนุญาต/หนังสือรับรองการแจ้ง ทั้งหมด 23,486 ราย 2) สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดี/เกรด C ตามกฎหมาย (ระดับ 3 ดาว) จำนวน 1678 ราย คิดเป็นร้อยละ 7.14 3) สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีมาก/เกรด B (ระดับ 4 ดาว/Green Service) จำนวน 993 ราย คิดเป็นร้อยละ 4.23 4) สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีเลิศ/เกรด A (ระดับ 5 ดาว/Green Service Plus) จำนวน 377 ราย คิดเป็นร้อยละ 1.61 (ข้อมูลจากระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร ณ วันที่ 5 ธันวาคม 2567) | - | |
99 | ![]() | 05-12-2024 | 0.00 | ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 - 31 ต.ค. 2567) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 5,784 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 5,772 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.79) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.21) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 100 | - | |
99 | ![]() | 20-11-2024 | 0.00 | อยู่ระหว่างเตรียมจัดประชุมชี้แจงแนวทางดำเนินการและจัดทำแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ ร่วมกับ 50 สำนักงานเขต | - | |
99 | ![]() | 20-11-2024 | 100.00 | ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 - 31 ต.ค. 2567) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 5,784 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 5,772 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.79) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.21) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 100 | - | |
5202 | ![]() | 05-02-2025 | 0.00 | ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 5 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง ได้แก่ 1. ตลาดอ่อนนุชเพชรมาร์ท เขตวัฒนา 2. ตลาดหทัยมิตร เขตคลองสามวา 3. ตลาดสดนครไทย เขตบางกะปิ 4. ตลาดนครเพชรเกษม เขตหนองแขม และ 5.ตลาดอุดมผล เขตลาดกระบัง (ข้อมูล ณ วันที่ 26 มกราคม 2568) | - | |
5202 | ![]() | 06-01-2025 | 3.00 | ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 3 แห่ง รวมตั้งแต่เดือนตุลาคม-ธันวาคม จำนวน 5 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง ได้แก่ 1. ตลาดอ่อนนุชเพชรมาร์ท เขตวัฒนา 2. ตลาดหทัยมิตร เขตคลองสามวา 3. ตลาดสดนครไทย เขตบางกะปิ 4. ตลาดนครเพชรเกษม เขตหนองแขม และ 5.ตลาดอุดมผล เขตลาดกระบัง (ข้อมูล ณ วันที่ 22 ธันวาคม 2567) | - | |
5202 | ![]() | 05-12-2024 | 0.00 | ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 2 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 21 พ.ย. 2567) | - | |
5202 | ![]() | 21-11-2024 | 2.00 | ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 2 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 21 พ.ย. 2567) | - | |
5203 | ![]() | 05-02-2025 | 0.00 | ตลาดที่ขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานคร จำนวน 1 แห่ง ได้แก่ ตลาดนครเพชรเกษม เขตหนองแขม | - | |
5203 | ![]() | 06-01-2025 | 1.00 | ตลาดที่ขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานคร จำนวน 1 แห่ง ได้แก่ ตลาดนครเพชรเกษม เขตหนองแขม | - | |
5203 | ![]() | 05-12-2024 | 0.00 | อยู่ระหว่างกระบวนการขอรับบริการบำบัดน้ำเสียจากกรุงเทพมหานคร | - | |
5203 | ![]() | 21-11-2024 | 0.00 | อยู่ระหว่างกระบวนการขอรับบริการบำบัดน้ำเสียจากกรุงเทพมหานคร | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-9 of 9 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1.1 | สำนักอนามัยจัดทำแผน และประสานแจ้งสำนักงานเขต สำนักการระบายน้ำ ร่วมลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ และให้คำแนะนำตลาดตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครนโยบายที่ 171 ตามเป้าหมายที่กำหนด | 30.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.2 | สำนักอนามัยสรุปผลการลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์และให้คำแนะนำตลาดตามนโยบายผู้ว่าฯ ตามแผนที่กำหนด รายงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้บริหารทราบ | 10.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.3 | สำนักอนามัยติดตามผลความคืบหน้าจากรายงานของสำนักงานเขต ตามแผนที่กำหนด | 10.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-11-2024 |
![]() | 2.1 | ประสานแจ้งสำนักงานเขตดำเนินการตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นโยบาย ที่ 171 มุ่งเป้าติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียต้นทาง และรายงานผลดำเนินการให้สำนักอนามัยทราบ | 5.00 | (not set) | 01-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 2.2 | ติดตามผลการดำเนินการตามนโยบายฯ โดยรวบรวมรายงานจากสำนักงานเขต - การตรวจวิเคราะห์คุณภาพตัวอย่างน้ำทิ้ง ของตลาด - การขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานคร - การก่อสร้าง หรือปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสีย | 15.00 | (not set) | 01-11-2024 | 30-09-2025 |
![]() | 2.3 | สรุปผลดำเนินการ (ทุก 4 เดือน) ครั้งที่ 1 | 3.00 | (not set) | 01-01-2025 | 31-01-2025 |
![]() | 2.4 | สรุปผลดำเนินการ (ทุก 4 เดือน) ครั้งที่ 2 | 3.00 | (not set) | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
![]() | 2.5 | สรุปผลดำเนินการ (ทุก 4 เดือน) ครั้งที่ 3 | 4.00 | (not set) | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
![]() | 3 | สรุปผลดำเนินการตามนโยบายฯ รายงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้บริหารทราบ | 20.00 | (not set) | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |