:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | - | กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 144,600.00 | สำนักงานเขตบางคอแหลม | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 120.00 | 120.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-5 of 5 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
99 | ![]() | 20-02-2025 | 25.00 | ![]() | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 25 แห่ง | - |
99 | ![]() | 22-01-2025 | 30.00 | ![]() | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมกราคม 2568 จำนวน 30 แห่ง | - |
99 | ![]() | 23-12-2024 | 30.00 | ![]() | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนธันวาคม 2567 | - |
99 | ![]() | 25-11-2024 | 15.00 | 1. จัดทำและขออนุมัติโครงการกรุงเทพ ฯ เมืองอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เสนอต่อผู้บริหารเขตบางคอแหลม 2.จัดทำแผนการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม 3.จัดทำแผนการออกปฏิบัติงานตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร กำกับมาตรฐาน และประเมินเพื่อขอป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | - | |
99 | ![]() | 25-11-2024 | 20.00 | ![]() | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนพฤศจิกายน 2567 | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-13 of 13 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | จัดทำและขออนุมัติโครงการกรุงเทพ ฯ เมืองอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เสนอต่อผู้บริหาร | 5.00 | (not set) | 01-10-2024 | 04-10-2024 |
![]() | 2 | จัดทำแผนการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 04-11-2024 |
![]() | 3 | จัดทำแผนการออกปฏิบัติงานตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร กำกับมาตรฐาน และประเมินเพื่อขอป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 04-11-2024 |
![]() | 4 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนพฤศจิกายน 2567 | 5.00 | (not set) | 01-11-2024 | 29-11-2024 |
![]() | 5 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนธันวาคม 2567 | 10.00 | (not set) | 02-12-2024 | 27-12-2024 |
![]() | 6 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมกราคม 2568 | 10.00 | (not set) | 06-01-2025 | 31-01-2025 |
![]() | 7 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2568 และจัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ครั้งที่ 1/2568 | 10.00 | (not set) | 03-02-2025 | 28-02-2025 |
![]() | 8 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมีนาคม 2568 และจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์หรือวัสดุอุปกรณ์การทำความสะอาดต่างๆ มอบแก่ผู้ประกอบการตลาดในพื้นที่ | 10.00 | (not set) | 03-03-2025 | 31-03-2025 |
![]() | 9 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนเมษายน 2568 | 10.00 | (not set) | 01-04-2025 | 30-04-2025 |
![]() | 10 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนพฤษภาคม 2568 | 10.00 | (not set) | 01-05-2025 | 30-05-2025 |
![]() | 11 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนมิถุนายน 2568 และจัดประชุมผู้ประกอบการอาหารริมบาทวิถีในพื้นที่เขตบางคอแหลม | 10.00 | (not set) | 02-06-2025 | 30-06-2025 |
![]() | 12 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนกรกฎาคม 2568 | 5.00 | (not set) | 01-07-2025 | 31-07-2025 |
![]() | 13 | ออกปฏิบัติงานตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำ และตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบการอาหาร เดือนสิงหาคม 2568 และรายงานให้ผู้บริหารทราบ | 5.00 | (not set) | 01-08-2025 | 29-08-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |