กลับหน้าหลัก Home + เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75 โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
รายละเอียดโครงการ : BKK Food bank
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | - | BKK Food bank | 0.00 | สำนักงานเขตบางคอแหลม | ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์) | สัปดาห์/ปี | 4.00 | 24.00 | 600.00 |
![]() | - | (5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น | คน | 1,200.00 | 875.00 | 72.92 |
![]() | - | (5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง | เขต | 1.00 | 26.00 | 2,600.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-14 of 14 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
5400 | ![]() | 20-02-2025 | 10.00 | ส่งมอบอาหารและสาธารณูปโภคจากผู้แบ่งปันให้กับกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ | - | |
5400 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | ประชาสัมพันธ์โครงการ BKK Food Bank เกี่ยวการบริจาคสิ่งของ อาทิเช่น เครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ โดยเน้นย้ำเรื่องของการรับสิ่งของที่แบ่งปัน แต่ต้องไม่ใช่การเรี่ยราย | - | |
5400 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | จัดทำสติ๊กเกอร์ให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่ร่วมแบ่งปัน และประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนให้สนับสนุนโครงการ BKK Food Ban | - | |
5400 | ![]() | 24-12-2024 | 4.00 | สำนักงานเขตบางคอแหลมดำเนินการรับอาหารจากร้านสะดวกซื้อ 7-11 จำนวน 3 ครั้ง/สัปดาห์ และมีการเปิดบริการห้อง BKK FOOD BANK ที่สำนักงานเขตบางคอแหลมจำนวน 1 ครั้ง/สัปดาห์ | - | |
5401 | ![]() | 20-02-2025 | 10.00 | มอบอาหารและสิ่งของสาธารณูปโภคให้กับกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ ในเดือนกุมภาพันธ์ จำนวน 70 คน | - | |
5401 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | จัดทำข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายและจัดให้มีเจ้าหน้าที่ประจำ BKK Food Bank โดยมีผู้จัดการ BKK Food Bank (หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม)ของสำนักงานเขต เป็นผู้ควบคุม กำกับ ดูแล | - | |
5401 | ![]() | 11-12-2024 | 90.00 | จำนวนประชาชนที่ใช้บริการ โครงการ BKK Food Bank เขตบางคอแหลม ประจำเดือน ธันวาคม 2567 1.) วันที่ 6 ธันวาคม 2567 ชุมชนศาลเจ้าแดง จำนวน 44 คน 2.) วันที่ 23 ธันวาคม 2567 มีประชาชนในพื้นที่เขตบางคอแหลม จำนวน 46 คนมาใช้บริการ | - | |
5401 | ![]() | 03-12-2024 | 126.00 | ![]() | จำนวนประชาชนที่ใช้บริการ โครงการ BKK Food Bank เขตบางคอแหลม ประจำเดือน พฤศจิกายน 2567 1) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 ชุมชนวัดลาดบัวขาว จำนวน 33 คน 2) วันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 ชุมชนศาลเจ้าแดง จำนวน 17 คน 3) วันที่ 22 พฤศจิกายน 2567 ชุมชนบางโคล่ จำนวน 30 คน 4) วันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 ชุมชนโรงเจ จำนวน 46 คน *******รวมทั้งสิ้น 126 คน******* | - |
5401 | ![]() | 25-11-2024 | 644.00 | ![]() | ยอดแสดงจำนวนประชาชนที่มาใช้บริการห้อง BKK FOOD BANK ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2567 - 31 ตุลาคม 2567 เป็นจำนวน 644 ราย *หมายเหตุ : วันที่ 2 กันยายน 2567 เป็นวันเปิดใช้บริการห้อง BKK Food Bank เขตบางคอแหลมวันแรก | - |
5637 | ![]() | 20-02-2025 | 10.00 | วางแผนการรับอหารโดยการนัดหมาย วัน เวลา ที่รับอาหาร จากผู้แบ่งปัน ช่างน้ำหนัก บันทึกภาพ | - | |
5637 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานโครงการ BKK Food Bank ระดับเขต | - | |
5637 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | จัดหาวัสดุ ครุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและมีความจำเป็นในการดำเนินงาน เช่น ตู้แช่ ตู่เย็น ชั้นวางของ ตู้เก็บของ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เครื่องคอมพิวเตอร์ ป้ายประชาสัมพันธ์ | - | |
5637 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | กำหนดวันและช่วงเวลาเปิด - ปิด ตามความเหมาะสม อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง | - | |
5637 | ![]() | 24-12-2024 | 1.00 | สำนักงานเขตบางคอแหลม | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-17 of 17 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | รูปแบบที่ 1 1. จัดตั้งคณะทำงานดำเนินตามโครงการและเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ | 10.00 | (not set) | 04-03-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.2 | สำรวจและเตรียมข้อมูล จำนวนกลุ่มเป้าหมาย เพื่อส่งมอบอาหารส่วนเกิน | 10.00 | (not set) | 17-04-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.3 | จัดหาวัสดุ ครุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงาน เช่น เครื่องชั่งน้ำหนักตู้แช่ กล่องเก็บความเย็น | 5.00 | (not set) | 22-04-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.4 | สร้างการรับรู้ให้กับผู้รับเกี่ยวกับอาหารส่วนเกินที่มอบ เป็นอาหารจากการจำหน่ายควรบริโภคทันที | 5.00 | (not set) | 26-04-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.5 | วางแผนการรับอหารโดยการนัดหมาย วัน เวลา ที่รับอาหาร จากผู้แบ่งปัน ช่างน้ำหนัก บันทึกภาพ | 5.00 | (not set) | 01-05-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.6 | ประสานชุมชนที่ได้รับมอบจำนวนผู้รับอาหาร | 10.00 | (not set) | 06-05-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 1.7 | บันทึกข้อมูล การให้ความช่วยเหลือและรายงานผล ในฐานข้อมูล bkk food bank | 5.00 | (not set) | 30-05-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 2 | รูปแบบที่ 2 ขั้นตอนการเตรียมความพร้อมของสำนักงานเขต 2.1 จัดหาสถานที่ จัดวางสิ่งของ อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ เพื่อตั้งเป็น BKK Food Bank และรับมอบสิ่งของให้ผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) | 5.00 | (not set) | 01-06-2024 | 30-06-2024 |
![]() | 2.1 | ประเมินผลก่อนและหลังการดำเนินงาน | 5.00 | (not set) | 02-10-2024 | 31-10-2024 |
![]() | 2.2 | แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานโครงการ BKK Food Bank ระดับเขต | 5.00 | (not set) | 01-06-2024 | 30-06-2024 |
![]() | 2.3 | จัดหาวัสดุ ครุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและมีความจำเป็นในการดำเนินงาน เช่น ตู้แช่ ตู่เย็น ชั้นวางของ ตู้เก็บของ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เครื่องคอมพิวเตอร์ ป้ายประชาสัมพันธ์ | 5.00 | (not set) | 01-06-2024 | 30-06-2024 |
![]() | 2.4 | จัดทำข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายและจัดให้มีเจ้าหน้าที่ประจำ BKK Food Bank โดยมีผู้จัดการ BKK Food Bank (หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม)ของสำนักงานเขต เป็นผู้ควบคุม กำกับ ดูแล | 5.00 | (not set) | 01-07-2024 | 31-07-2024 |
![]() | 2.5 | กำหนดวันและช่วงเวลาเปิด - ปิด ตามความเหมาะสม อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง | 5.00 | (not set) | 01-07-2024 | 31-07-2024 |
![]() | 2.6 | ประชาสัมพันธ์โครงการ BKK Food Bank เกี่ยวการบริจาคสิ่งของ อาทิเช่น เครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ โดยเน้นย้ำเรื่องของการรับสิ่งของที่แบ่งปัน แต่ต้องไม่ใช่การเรี่ยราย | 5.00 | (not set) | 01-07-2024 | 31-07-2024 |
![]() | 2.7 | จัดทำสติ๊กเกอร์ให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่ร่วมแบ่งปัน และประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนให้สนับสนุนโครงการ BKK Food Bank | 5.00 | (not set) | 01-07-2024 | 31-07-2024 |
![]() | 2.8 | รวบรวมและบริหารจัดการอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค จากผู้แบ่งปันและบริหารจัดการรับสิ่งของให้กับผู้รับ ที่นำคะแนนแลกรับอาหาร | 5.00 | (not set) | 01-08-2024 | 31-08-2024 |
![]() | 2.9 | จัดเก็บข้อมูลในระบบและรายงานผลการดำเนินงาน BKK Food Bank โดยจัดเก็บข้อมูลผู้แบ่งปัน ข้อมูลกลุ่มเปราะบาง | 5.00 | (not set) | 01-08-2024 | 31-08-2024 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
No results found. |