Showing 1-1 of 1 item.
 | - | (5957) องค์ประกอบที่ 2.2 ร้อยละความสำเร็จในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-1 of 1 item.
5957 |  | 22-01-2025 | 100.00 |  | ได้มีการค้นหาแนวคิด คัดเลือกแนวคิดโดยได้นวัตกรรม BKK Food Bank พระนคร & Homeless มีการนําเสนอโครงการพัฒนานวัตกรรมฯ การพัฒนานวัตกรรมฯ การนํานวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ได้จริงในพื้นที่ที่เขตพระนครกำหนดใช้ | - |