ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : กิจกรรม BKK foodbank
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
กิจกรรม BKK foodbank
0.00
สำนักงานเขตบางกอกใหญ่
ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-3
of
3
items.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)
สัปดาห์/ปี
48.00
14.00
29.17
-
(5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็น
คน
1,200.00
1,435.00
119.58
-
(5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง
เขต
1.00
1.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-6
of
6
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
5400
22-01-2025
2.00
การดำเนินการในเดือนมกราคม 2568 ดังนี้ - รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) จำนวน 275 คน - รูปแบบที่ 2 เปิดบริการ 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 10 และ 17 มกราคม 2568 ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 11 ราย
-
5400
27-12-2024
12.00
การดำเนินการในเดือนตุลาคม 2568 ดังนี้ รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) จำนวน 543 คน รูปแบบที่ 2 เปิดบริการ 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 16 และ 25 ตุลาคม 2567 ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 42 ราย การดำเนินการในเดือนพฤศจิกายน 2568 ดังนี้ รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) จำนวน 234 คน รูปแบบที่ 2 เปิดบริการ 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 16 และ 25 ตุลาคม 2567 ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 32 ราย การดำเนินการในเดือนธันวาคม 2568 ดังนี้ รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) จำนวน 279 คน รูปแบบที่ 2 เปิดบริการ 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 13 และ 17 ธันวาคม 2567 ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 19 ราย
เพิ่มเติมรูปการดำเนินงาน //[06-01-2025 16:17:03]
5401
22-01-2025
286.00
การดำเนินการในเดือนมกราคม 2568 ดังนี้ -รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) จำนวน 275 คน -รูปแบบที่ 2 เปิดบริการ 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 10 และ 17 มกราคม 2568 ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 11 ราย
-
5401
27-12-2024
298.00
การดำเนินการในเดือนธันวาคม 2568 ดังนี้ รูปแบบที่ 1 สำนักงานเขตบางกอกใหญ่รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) จำนวน 279 คน รูปแบบที่ 2 เปิดบริการ 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 13 และ 17 ธันวาคม 2567 ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 19 ราย
เพิ่มเติมรูปการดำเนินงาน //[06-01-2025 16:18:28]
5401
25-11-2024
851.00
ดำเนินการ 2 รูปแบบ ดังนี้ รูปแบบที่ 1 สำนักงานเขตบางกอกใหญ่รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.-25 พ.ย.67 จำนวน 777 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานเขตบางกอกใหญ่จัดตั้งศูนย์ BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) เพื่อให้ผู้รับนำคะแนนที่ได้รับมาแลกสิ่งของจากศูนย์ BKK Food Bank ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.-25 พ.ย.67 เปิดบริการไปแล้ว 4 ครั้ง ส่งมอบสิ่งของให้ผู้รับ จำนวน 63 ราย
-
5637
12-12-2024
1.00
ดำเนินการ 2 รูปแบบ ดังนี้ รูปแบบที่ 1 สำนักงานเขตบางกอกใหญ่รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันและส่งต่อความช่วยเหลือแก่ผู้รับ (กลุ่มเปราะบาง) ทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสสบดี และรูปแบบที่ 2 สำนักงานเขตบางกอกใหญ่จัดตั้งศูนย์ BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย)
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-6
of
6
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบางในชุมชน
10.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
2
คัดเลือกร้านสะดวกซื้อในพื้นที่
10.00
(not set)
01-10-2024
31-10-2024
3
เข้ารับอาหารจากร้านสะดวกซื้อ
20.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
4
มอบอาหารให้แก่กลุ่มเปราะบาง
40.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
5
ลงข้อมูลอาหารส่วนเกินและระบบผู้ได้รับความช่วยเหลือ
10.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
6
สรุปผลการดำเนินงาน
10.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.