ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : การดูแลเด็กก่อนวัยเรียนด้านโภชนาการของเด็ก
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
การดูแลเด็กก่อนวัยเรียนด้านโภชนาการของเด็ก
0.00
สำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ
ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(5273) ร้อยละของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ร่วมมือกับ โรงเรียน กทม. ในการดูแลเด็กเล็กด้านโภชนาการของเด็ก
แห่ง
4.00
4.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-5
of
5
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
5273
24-02-2025
0.00
ส่งเสริมให้ ศพด. 4 แห่งในพื้นที่เขตราษฎร์บูรณะนำเมนูอาหารไปใช้ ได้แก่ 1. ศพด.ชุมชนวัดสน 2. ศพด.ชุมชนรวมน้ำใจ 3. ศพด.ชุมชนรัตนจีนะ 4. ศพด.ชุมชนซอยสถาพร
-
5273
11-02-2025
0.00
ส่งเสริมให้ ศพด. 4 แห่งในพื้นที่เขตราษฎร์บูรณะนำเมนูอาหารไปใช้ ได้แก่ 1. ศพด.ชุมชนวัดสน 2. ศพด.ชุมชนรวมน้ำใจ 3. ศพด.ชุมชนรัตนจีนะ 4. ศพด.ชุมชนซอยสถาพร
-
5273
31-01-2025
4.00
ส่งเสริมให้ ศพด. 4 แห่งในพื้นที่เขตราษฎร์บูรณะนำเมนูอาหารไปใช้ ได้แก่ 1. ศพด.ชุมชนวัดสน 2. ศพด.ชุมชนรวมน้ำใจ 3. ศพด.ชุมชนรัตนจีนะ 4. ศพด.ชุมชนซอยสถาพร
-
5273
20-12-2024
0.00
เตรียมนำเมนูอาหารที่สำนักพัฒนาสังคมประชาสัมพันธ์ประชุมร่วมกับ ศพด. ในพื้นที่ เพื่อให้เกิดเมนูอาหารที่จะนำไปประยุกต์ใช้ใน ศพด.
-
5273
26-11-2024
0.00
ประสานงานกับสำนักพัฒนาสังคมด้านแนวทางการดำเนินงาน
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-4
of
4
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
เตรียมนำเมนูอาหารทีสำนักพัฒนาสังคมประชาสัมพันธ์ประชุมร่วมกับศพด.ในพื้นที่ เพื่อให้เกิดเมนูอาหารที่จะนำไปประยุกต์ใช้ใน ศพด.
10.00
(not set)
01-10-2024
31-12-2024
2
ส่งเสริมให้ ศพด.ในพื้นที่นำเมนูอาหารไปใช้
10.00
(not set)
01-01-2025
31-03-2025
3
ติดตามผลการจัดเมนูอาหารของ ศพด.ในพื้นที่เป็นประจำ
40.00
(not set)
01-01-2025
30-09-2025
4
รายงานสรุปผลการดำเนินการ
40.00
(not set)
01-01-2025
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.