ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food bank อย่างต่อเนื่อง
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food bank อย่างต่อเนื่อง
0.00
สำนักงานเขตหลักสี่
ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่อง
เขต
1.00
1.00
100.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-3
of
3
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
5637
24-01-2025
0.00
ได้รับอนุมัติโครงการเรียบร้อยแล้ว
-
5637
26-12-2024
1.00
สำนักงานเขตหลักสี่ ได้ดำเนินงานตามโครงการพัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม 2 รูปแบบดังนี้ รูปแบบที่ 1 เป็นการรัยของจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตหลักสี่ที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 6 สาขา ได้แก่สาขาไอทีสแควร์ สาขากระทรวงยุติธรรม สาขาเคหะทุ่งสองห้อง สาขาเคหะทุ่งสองห้องจุด 3 สาขาร่มเย็น และสาขาโกสุมรวมใจ โดยให้เจ้าหน้าที่ในชุดปฏิบัติการไปรับของที่ร้านสะดวกซื้อทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ซึ่งฝ่ายที่เป็นชุมปฏิบัติการจำนวน 3 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม ฝ่ายเทศกิจ และฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ไปรับอาหารจากร้านสะดวกซื้อและส่งมอบให้แก่กลุ่มเปราะบางในพื้นที่ เริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2567 และมีการรับอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทานจากวัดหลักสี่ พระอารามหลวง ทุกวันพระ และส่งต่อให้กับกลุ่มเปราะบาง โดยเริ่มรับอาหารจากวัดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 และหากได้รับของอุกโภค บริโภคจากวัดหลักสั้ พระอารามหลวง จะนำไปไว้ที่ห้อง BKK Food Bank สำนักงานเขต สำหรับมอบให้กลุ่มเปราะบางต่อไป รูปแบบที่ 2 การดำเนินการจัดตั้ง BKK Food Bank สำนักงานเขต ซึ่งสำนักงานเขตหลักสี่ ได้ดำเนินการจัดตั้ง BKK Food Bank ณ ห้องศูนย์บริหารเงินออมเดิม ชั้น 1 ได้มีพิธีเปิดศูนย์เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. โดยมีนายอัมรินทร์ จารุตามระ เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์กำหนดเปิดให้บริการแก่กลุ่มเปราะบางทุกวันศูกร์ เวลา 13.00 - 15.00 น. และรับบิจาคของในวันและเวลาราชการ ณ ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม ซ฿่งการมารับของในแต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ จะประสานประธานชุมชนให้แจ้งกลุ่มเป้าหมายให้มารับของล่วงหน้าแบะให้นำถุงมาใส่ของที่ได้รับด้วย
-
5637
25-12-2024
0.00
0
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-4
of
4
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
กำหนดรายละเอียดโครงการ
10.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
2
ขออนุมัติโครงการ
20.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
3
ดำเนินการตามแผน
60.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
4
รายงานผลการดำเนินโครงการ
10.00
(not set)
01-10-2024
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.