ข้อมูลพืันฐานฯ
>> เอกสารชี้แจงการจัดทำแผนพัฒนาพื้นที่เขต ปี 70-75
>> ข้อมูล (ร่าง) ผังเมืองรวม กทม.
>> รับฟังความคิดเห็นผังเมืองรวม
>> ข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานของสำนักงานเขต
>> ตรวจสอบความคืบหน้าเป้าหมายเร่งด่วน
>> แผนพัฒนา กทม 20 ปี ระยะที่ 3
>> ค่าเป้าหมายเร่งด่วน 32+ (2568)
>> แบบ ปผ ตัววัดผลหลัก KR (2568)
>> Policy Mapping 2567-2569
ข้อมูลโครงการฯ ปี 67-70
(1) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2570
(2) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2569
(3) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2568
(4) ข้อมูลโครงการฯ ปี 2567
(5) ProjectStock ปี 67-68
เข้าสู่ระบบฯ
กลับหน้าหลัก Home
+ เลือกเพิ่มเป็นโครงการฯ ปี 70-75
โครงการฯ ปีงบประมาณ 2568
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
123,400.00
สำนักงานเขตภาษีเจริญ
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
(99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
30.00
30.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing
1-4
of
4
items.
KEY RESULT
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
99
18-02-2025
10.00
- จัดประชุมสุขาภิบาลอาหารให้กับโรงเรียนในพื้นที่เขตภาษีเจริญ
-
99
20-01-2025
10.00
- อยู่ระหว่างตรวจตามแผนฯ
-
99
16-12-2024
5.00
- เบิกจ่ายค่าตัวอย่างอาหาร เดือนพฤศจิกายน 2567 เรียบร้อยแล้ว - อยู่ระหว่างตรวจตามแผน ประจำเดือนธันวาคม 2567 และเตรียมเอกสารเพื่อเบิกจ่าย
-
99
25-11-2024
5.00
-โครงการได้รับการอนุมัติแล้ว - ตรวจสถานประกอบการอาหารตามแผนการตรวจฯ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2567 เพื่อเก็บตัวอย่างอาหารมาตรวจสอบคุณภาพ
-
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-9
of
9
items.
สยป.2 (2)
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำและขออนุมัติโครงการ
10.00
10.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารเคมีในอาหาร ผักและน้ำในสถานประกอบการเป้าหมาย
15.00
25.00
01-11-0024
30-09-0025
3
ส่งเสริมให้มีการสร้างเครือข่ายอาหารปลอดภัยและทดสอบความรู้ผู้สัมผัสอาหารตามหลักสูตรของกรุงเทพฯ
5.00
30.00
01-11-2024
30-09-2025
4
ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการจำหน่ายอาหารและสะสมอาหารด้านอาหารปลอดภัย
15.00
45.00
01-11-2024
30-09-2025
5
ตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม เป้าหมายร้านจำหน่ายอาหารในโรงเรียน
10.00
55.00
01-11-2024
30-09-2025
6
ออกตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหาร และน้ำ
20.00
75.00
03-02-2025
30-04-2025
7
ดำเนินกิจกรรมสร้างเครือข่ายและอาสาสมัครอาหารปลอดภัยสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน
10.00
85.00
01-11-2024
30-09-2025
8
ดำเนินกิจกรรมประชุมชี้แจงการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานปลอดภัย
10.00
95.00
01-11-2024
30-09-2025
9
สรุปผลการดำเนินการโครงการฯเสนอผู้บริหาร
5.00
100.00
01-07-2025
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing
1-1
of
1
item.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
19-11-2024
10.00
(not set)