กลับหน้าหลัก Home โครงการฯ ของหน่วยงาน
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
![]() | ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 159,600.00 | สำนักงานเขตบางขุนเทียน | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | - | (99) อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 30.00 | 30.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-5 of 5 items.
KEY RESULT | สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | รายละเอียดเพิ่มเติม | เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3 |
---|---|---|---|---|---|---|
99 | ![]() | 23-02-2025 | 5.00 | ![]() | 1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 7 แห่ง (76 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 2 แห่ง (153 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 4 แห่ง (40 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท 2 แห่ง (14 ตัวอย่าง) 5.ตู้น้ำดื่มสะอาดปลอดภัยตามนโยบายผู้ว่าฯ 51 จุด (102 ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. - แห่ง (-ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 385 ตัวอย่าง | - |
99 | ![]() | 24-01-2025 | 5.00 | ![]() | 1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 7 แห่ง (76 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 2 แห่ง (153 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 4 แห่ง (40 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท 2 แห่ง (14 ตัวอย่าง) 5.ตู้น้ำดื่มสะอาดปลอดภัยตามนโยบายผู้ว่าฯ 51 จุด (102 ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. - แห่ง (-ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 385 ตัวอย่าง | - |
99 | ![]() | 20-12-2024 | 5.00 | ![]() | 1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 5 แห่ง (50 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน 1 แห่ง (32 ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 2 แห่ง (145 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 5 แห่ง (50ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท 5 แห่ง (25 ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล 1 แห่ง (20 ตัวอย่าง) 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. - แห่ง (-ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 322 ตัวอย่าง | - |
99 | ![]() | 21-11-2024 | 5.00 | ![]() | 1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 16 แห่ง (160 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1จำนวน - แห่ง (-ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 1 แห่ง (10 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 5 แห่ง (56 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท - แห่ง (- ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. 16 แห่ง (156ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 382 ตัวอย่าง | - |
99 | ![]() | 28-10-2024 | 10.00 | ![]() | 1.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะร้านอาหารจำนวน 5 แห่ง (63 ตย.) 2.ออกปฏิบัติงานตรวจสุขลักษณะ ตลาดประเภท 1 - จำนวน - แห่ง (- ตัวอย่าง) ตลาดประเภท 2 จำนวน 4 แห่ง (43 ตย.) 3.ตรวจซูเปอร์มาร์เกต 2 แห่ง (14 ตัวอย่าง) 4.มินิมาร์ท 1 แห่ง (10 ตัวอย่าง) 5.ร้านสะสมอาหาร - แห่ง (- ตัวอย่าง) 6.แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี - แห่ง - ตัวอย่าง 6.1 โรงพยาบาล - แห่ง 6.2 โรงเรียนสังกัดกทม. - แห่ง (-ตัวอย่าง) 7.สุ่มตรวจตัวอย่างอาหารตรวจสอบหารสารเคมีปนเปื้อนโดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น และตรวจความสะอาดด้วยชุดSI-2 ในอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร 130 ตัวอย่าง | - |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-8 of 8 items.
สยป.2 (2) | ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | 1 | เสนอขออนุมัติโครงการ | 5.00 | 5.00 | 01-10-2024 | 30-11-2024 |
![]() | 2 | จัดทำแผนการดำเนินการ | 10.00 | 15.00 | 01-10-0024 | 30-11-0024 |
![]() | 3 | จัดเตรียมชุดตรวจสอบหาสารเคมี | 10.00 | 25.00 | 01-10-0024 | 31-12-0024 |
![]() | 4 | การตรวจสอบหาสารเคมีปนเปื้อน | 20.00 | 45.00 | 01-10-0024 | 31-08-0025 |
![]() | 5 | การตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ | 20.00 | 65.00 | 01-05-2025 | 31-05-2025 |
![]() | 6 | การรายงานผลเสนอผู้บริหาร | 15.00 | 80.00 | 01-10-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 7 | การรายงานผลเสนอสำนักอนามัย | 10.00 | 90.00 | 01-10-2024 | 31-08-2025 |
![]() | 8 | สรุปผลการดำเนินโครงการ | 10.00 | 100.00 | 01-09-2025 | 30-09-2025 |
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
28-10-2024 | 5.00 | (not set) |
28-10-2024 | 15.00 | (not set) |