ข้อมูลโครงการ :: BKK Food Bank

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-BKK Food Bank0.0031.00สำนักงานเขตบางเขนฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-(5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0016.0033.33
-(5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.001,467.00104.79
-(5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-12 of 12 items.
KEY RESULTสยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
540022-01-20254.00รับอาหารเพื่อดำเนินการส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางจำนวน 4 วัน โดยดำเนินการรูปแบบที่ 1 จำนวน 3 วัน คือ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัส ดำเนินการรูปแบบที่ 2 จำนวน 1 วัน คือวันศุกร์
540024-12-20244.00รับอาหารเพื่อดำเนินการส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางจำนวน 4 วัน โดยดำเนินการรูปแบบที่ 1 จำนวน 3 วัน คือ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัส ดำเนินการรูปแบบที่ 2 จำนวน 1 วัน คือวันศุกร์
540020-11-20244.00รับอาหารเพื่อดำเนินการส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางจำนวน 4 วัน โดยดำเนินการรูปแบบที่ 1 จำนวน 3 วัน คือ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัส ดำเนินการรูปแบบที่ 2 จำนวน 1 วัน คือวันศุกร์
540014-11-20244.00รับอาหารเพื่อดำเนินการส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางจำนวน 4 วัน โดยดำเนินการรูปแบบที่ 1 จำนวน 3 วัน คือ วันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัส ดำเนินการรูปแบบที่ 2 จำนวน 1 วัน คือวันศุกร์
540122-01-2025421.001) จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2567 ถึงปัจจุบัน จำนวน 1,467 คน 2) เดินรณรงค์กิจกรรมเปิดจุดบริจาค BKK Food Bank
540124-12-2024513.001) จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2567 ถึงปัจจุบัน จำนวน 1,046 คน 2) เดินรณรงค์กิจกรรมเปิดจุดบริจาค BKK Food Bank
540120-11-2024182.00จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2567 ถึงปัจจุบัน จำนวน 533 คน
540131-10-2024351.00จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2567 ถึงปัจจุบัน จำนวน 351 คน
563722-01-20250.00สำนักงานเขตบางเขนได้ดำเนินการรวบรวมอาหารส่วนเกินเพื่ออุปโภค บริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้กลุ่มเปราะบาง อย่างต่อเนื่อง โดยดำเนินการ 2 รูปแบบ คือ รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันส่งต่อให้ความช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในชุมชน เป็นประจำทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพและส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง เป็นประจำทุกวันศุกร์
563724-12-20240.00สำนักงานเขตบางเขนได้ดำเนินการรวบรวมอาหารส่วนเกินเพื่ออุปโภค บริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพให้กลุ่มเปราะบาง อย่างต่อเนื่อง โดยดำเนินการ 2 รูปแบบ คือ รูปแบบที่ 1 รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปันส่งต่อให้ความช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในชุมชน เป็นประจำทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพและส่งต่อให้กลุ่มเปราะบาง เป็นประจำทุกวันศุกร์
563720-11-20240.00ดำเนินการกิจกรรม Food Bank เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เดือน พฤศจิกายน 2567 กลุ่มเปราะบางได้รับอาหาร จำนวน 182 คน
563714-11-20241.00จำนวนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็นตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2567 ถึงปัจจุบัน จำนวน 351 คน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-14 of 14 items.
สยป.3ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1กำหนดแผนการลงช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตบางเขนให้ได้รับอาหารและสิ่งจำเป็น 5.0001-10-202431-10-2024
2วางแผนการดำเนินกิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ รูปแบบที่ 1 สำนักงานเขตดำเนินการรับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปัน และรูปแบบที่ 2 สำนักงานเขตจัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนตุลาคม 25675.0001-11-202430-09-2025
3ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนพฤศจิกายน 25677.0001-11-202530-09-2025
4ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนธันวาคม 2567 7.0001-12-202431-12-2024
5ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนมกราคม 25687.0001-01-202531-01-2025
6ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนกุมภาพันธ์ 2568 7.0001-02-202528-02-2025
7ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนมีนาคม 2568 7.0001-03-202531-03-2025
8ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนเมษายน 2568 7.0001-04-202530-04-2025
9ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนพฤษภาคม 2568 7.0001-05-202531-05-2025
10ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนมิถุนายน 2568 7.0001-06-202530-06-2025
11ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนกรกฎาคม 2568 7.0001-07-202531-07-2025
12ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนสิงหาคม 2568 7.0001-08-202531-08-2025
13ดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เดือนกันยายน 2568 7.0001-09-202530-09-2025
14สรุปการดำเนินการตาม รูปแบบที่ 1 กิจกรรมรวบรวมอาหารส่วนเกิน ฯ รูปแบบที่ 2 จัดตั้ง BKK Food Bank เพื่อเป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร 13.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-14 of 14 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
111-11-2024 08:16:195.00
214-11-2024 08:40:275.00
320-11-2024 16:07:057.00
424-12-2024 14:31:377.00
522-01-2025 11:23:027.00
600.00
700.00
800.00
900.00
1000.00
1100.00
1200.00
1300.00
1400.00