ข้อมูลโครงการ :: Bkk Foodbank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-Bkk Foodbank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม0.0020.00สำนักงานเขตดุสิตฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-(5400) จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0014.0029.17
-(5401) 21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,000.001,073.00107.30
-(5637) จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
KEY RESULTสยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
540017-01-20256.00จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
540016-12-20248.00จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
540117-01-2025217.00ส่งมอบอาหารและสิ่งของจำเป็นให้กลุ่มเปราะบางประจำเดือนธันวาคม 2567
540126-11-20240.00ส่งมอบอาหารและสิ่งของจำเป็นให้กลุ่มเปราะบางประจำเดือนตุลาคม 2567
540126-11-2024856.00 กลุ่มที่มาใช้บริการคือกลุ่มเปราะบางที่อยู่พื้นที่เขตดุสิต เป็นให้บริการ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น ระหว่าง 1 ตุลาคม 2567 - 27 พฤศจิกายน 2567
563717-01-20250.00จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์
563716-12-20241.00จำนวนวันที่มีอาการส่งต่ออาหาร/สัปดาห์ 1. วันอังคาร 2. วันพุธ 3. วันพฤหัสบดี 4. วันศุกร์

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
สยป.3ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม10.0001-10-202431-10-2024
2จัดทำคำสั่ง BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม10.0001-10-202431-10-2024
3คัดเลือกและตรวจประเมินผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) ก่อนและหลังรับของบริจาค20.0001-10-202430-09-2025
4การดำเนินการ การรับ - ส่งต่ออาหาร ให้กลุ่มเป้าหมาย (Food surplus) จากผู้บริจาคสู่ผู้รับ ฯ20.0001-10-202430-09-2025
5การดำเนินการ BKK Food Bank center สำนักงานเขต เพื่อรับบริจาคอาหาร สิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) และส่งต่อให้กับผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย)20.0001-10-202430-09-2025
6ประชาสัมพันธ์การรับบริจาคอาหาร สิ่งของ เครื่องอุปโภค เนื่องในโอกาสต่าง ๆ และรวบรวมสิ่งของ 10.0001-10-202430-09-2025
7สรุปผลและประเมินโครงการ ฯ10.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
126-11-2024 16:22:4510.00
204-12-2024 11:21:2010.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00