Showing 1-1 of 1 item.
| - | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 10.00 | 10.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-1 of 1 item.
| 30-10-2024 | 10.00 | | ขออนุมัติโครงการและได้รับอนุมัติโครงการเรียบร้อยแล้ว เริ่มดำเนินการกิจกรรมที่ 1 และกิจกรรมที่ 2-4 อยู่ระหว่างการเตรียมการดำเนินกิจกรรม
กิจกรรมที่ 1 ขอรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (มอป.) เดือน ตุลาคม 2567 ระดับ 3 ดาว จำนวน 8 ราย ระบบ 4 ดาว จำนวน 3 ราย รวม 11 ราย จากสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 498 ราย
เดือน ต.ค. 67 สุ่มตรวจอาหารโดยตรวจการปนเปื้อนทางเคมี (สารพิษ) 56 ตัวอย่าง และสุ่มตรวจทางจุลชีวะ (เชื้อโรค) 17 ตัวอย่าง โดยทั้งหมด 73 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน | - |