รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กิจกรรมการวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ “BKK Food Bank” ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เพื่อต่อยอดไปยังสำนักงานเขตอื่น0.00กองงานผู้ตรวจราชการ สำนักปลัดกรุงเทพมหานครกองงานผู้ตรวจราชการ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-(J กงต.) จำนวนรายงานผลการวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ “BKK Food Bank” ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เพื่อต่อยอดไปยังสำนักงานเขตอื่นจำนวนฉบับ1.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1รวบรวมและศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการ BKK Food Bank ของสำนักงานเขต บางขุนเทียน20.0020.0001-10-202431-12-2024
2สรุปผลจากข้อมูลและนำมากำหนดเป็นประเด็นข้อคำถามในแบบสำรวจความคิดเห็นของประชาชนผ่านระบบ Google Form20.0040.0001-01-202528-02-2025
3สำรวจความคิดเห็นของประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรม BKK Food Bank ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน20.0060.0001-03-202530-04-2025
4วิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ BKK Food Bank ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เสนอผู้ตรวจราชการที่รับผิดชอบการตรวจราชการสำนักพัฒนาสำคม เพื่อนำไปใช้ประกอบการตรวจราการ20.0080.0001-05-202531-07-2025
5จัดทำรายงานผลการวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินโครงการ BKK Food Bank ของสำนักงานเขตบางขุนเทียน เสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาต่อยอดโครงการไปสู่สำนักงานเขตอื่น ๆ 20.00100.0001-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.