Showing 1-1 of 1 item.
| - | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-8 of 8 items.
| 30-11-2023 | 20.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 21 แห่ง , สานศึกษา 13 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 14 แห่ง | - |
| 28-12-2023 | 10.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 4 แห่ง , สถานศึกษา 7 แห่ง | - |
| 26-03-2024 | 10.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 32 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 8 แห่ง | - |
| 30-04-2024 | 10.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : ตลาดประเภท 1 จำนวน 1 แห่ง ,สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 26 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต จำนวน 8 แห่ง | - |
| 31-05-2024 | 10.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 50 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต จำนวน 3 แห่ง | - |
| 04-07-2024 | 10.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานศึกษา จำนวน 15 แห่ง ,สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 28 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต จำนวน 8 แห่ง | - |
| 23-08-2024 | 20.00 | | - ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 39 แห่ง , สานศึกษา 4 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 22 แห่ง | - |
| 30-01-2024 | 10.00 | | ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 30 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 20 แห่ง | - |