รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมให้ความรู้ผู้ค้าแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม37,200.00สำนักงานเขตดุสิตฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0095.0095.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
27-12-20230.000
29-01-20245.00จัดทำแผนปฏิบัติตามโครงการ
04-07-202475.00จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้ค้าแผงลอย จำนวน 2 รุ่น รุ่นละ 100 คน รวมทั้งหมด 200 คนในเดือน พฤษภาคม 2567 ตรวจประเมิน ให้คำแนะนำแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี และ รายงานและสรุปโครงการ
30-11-20235.00จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต
23-08-202410.00ตรวจประเมิน ให้คำแนะนำแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต5.005.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติตามโครงการ5.0010.0001-10-202331-10-2023
3จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้ค้าแผงลอย75.0085.0001-01-202431-05-2024
4ตรวจประเมิน ให้คำแนะนำแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี10.0095.0001-06-202431-08-2024
5รายงานและสรุปโครงการ5.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
31-10-202310.00(not set)
04-07-202485.00(not set)
04-07-202495.00(not set)
04-07-2024100.00(not set)
31-10-20235.00(not set)