กลับหน้าหลัก แสดงข้อมูลราย KR (กรุงเทพมหานคร) :: J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Showing 1-7 of 7 items.

J สนอ. (1.1.3) : ระดับความสำเร็จในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ด้านบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

#สำนัก/สำนักงานเขตชื่อโครงการผลงานโครงการฯค่าเป้าหมาย/ปี (KR)ผลงานตาม KRความคืบหน้า*
ของ KPI (%)
1สำนักอนามัยโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหารสู่มาตรฐาน Green Service05.000.000.00
2สำนักอนามัยโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี05.000.000.00
3สำนักอนามัยโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 2 การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย05.000.000.00
4สำนักอนามัยโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 4 การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในตลาด05.000.000.00
5สำนักอนามัยโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 5 การส่งเสริมความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร 05.000.000.00
6สำนักอนามัยโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 6 การศึกษาวิจัยด้านอาหารปลอดภัย05.000.000.00
7สำนักอนามัยโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กิจกรรมที่ 1 การเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรคและการปนเปื้อนสารพิษของอาหารและน้ำ05.000.000.00
   035.000.000.00

แผนที่เปรียบเทียบข้อมูล 50 เขต

Map will render here!
Map will render here!