รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย124,600.00สำนักงานเขตหนองแขมฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-2 of 2 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.005.005.00
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.005.005.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
22-11-20245.00สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
22-11-20245.00สถานประกอบอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครระดับดี มีการบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-10 of 10 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการฯ และแผนปฏิบัติการ5.005.0001-10-202430-11-2024
2สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมีและจุลินทรีย์20.005.0001-10-202430-09-2025
3ดำเนินการตรวจเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยงการระบาดของโรค และการปนเปื้อนสารพิษของอาหารและน้ำ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ ตลาดสด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท และโรงเรียน20.0025.0001-10-202430-09-2025
4ตรวจประเมินรับรองมาตรฐานสถานประกอบการด้านอาหารปลอดภัย20.0045.0001-10-202430-09-2025
5ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการด้านอาหาร/ตรวจกรณีร้องเรียนหรือเกิดกรณีฉุกเฉินโดยใช้บุคลากรด้านสาธารณสุข5.0065.0001-12-202431-07-2025
6ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการด้านอาหาร โดยปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ10.0070.0001-12-202431-07-2025
7ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย5.0080.0001-03-202530-06-2025
8ส่งเสรืม/จัดสอบ ให้ผู้สัมผัสอาหารได้รับการอบรมรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร5.0085.0001-10-202430-09-2025
9ดำเนินกิจกรรมการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน5.0090.0001-03-202530-06-2025
10สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ5.0095.0001-08-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-20245.00(not set)
25-10-20245.00(not set)