รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-Foodbank0.00สำนักงานเขตคันนายาวฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0011.0022.92
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.001,324.0094.57
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.001.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
31-10-20240.00 จัดตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน
25-11-2024913.00จำนวนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ที่ได้รับการส่งต่อ มีจำนวน 913 ราย โดยมีผู้ให้การสนับสนุนโครงการ Food Bank สำนักงานเขตคันนายาว โดยการมอบอาหารส่วนเกิน และเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 14 ราย ในระหว่าง วันที่ 1 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน 2567
18-12-20241.00ดำเนินการครบทั้ง 2 รูปแบบแล้ว ได้แก่ ดำเนินการรูปแบบที่ 1 วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี ของทุกสัปดาห์ ดำเนินการรูปแบบที่ 2 วันศุกร์ ของทุกสัปดาห์
20-12-202411.00จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหาร 4 วัน ได้แก่ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ข้อมูล ณ วันที่ 20 ธันวาคม มีการดำเนินการแล้ว 11 สัปดาห์
20-12-2024411.00เดือน ธันวาคม มีจำนวนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่ที่ได้รับการส่งต่อ รวม 411 ราย ดังนี้ - รูปแบบที่ 1 จำนวน 306 คน - รูปแบบที่ 2 จำนวน 105 คน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-3 of 3 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดตั้งคณะกรรมการดำเนินงานระดับเขต10.0010.0001-10-202430-11-2024
2ดำเนินการตามโครงการ80.0090.0001-10-202430-09-2025
3ติดตาม ประเมินผลและรายงานผลการดำเนินงาน10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.