รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-กิจกรรมการดำเนินการตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นโยบาย ที่ 171 มุ่งเป้าติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียต้นทาง 0.00สำนักอนามัยกองสุขาภิบาลอาหาร

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-4 of 4 items.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ20.001.618.05
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00
-จำนวนตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนดแห่ง26.002.007.69
-จำนวนตลาดที่ขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานครแห่ง10.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-8 of 8 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
21-11-20242.00ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 2 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 21 พ.ย. 2567)
20-11-20240.00อยู่ระหว่างเตรียมจัดประชุมชี้แจงแนวทางดำเนินการและจัดทำแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ ร่วมกับ 50 สำนักงานเขต
20-11-2024100.00ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 - 31 ต.ค. 2567) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 5,784 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 5,772 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.79) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.21) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 100
21-11-20240.00 อยู่ระหว่างกระบวนการขอรับบริการบำบัดน้ำเสียจากกรุงเทพมหานคร
05-12-20240.00อยู่ระหว่างกระบวนการขอรับบริการบำบัดน้ำเสียจากกรุงเทพมหานคร
05-12-20241.61สถานประกอบการอาหารที่ได้การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2567 – 5 ธันวาคม 2567 รายละเอียด ดังนี้ 1) สถานประกอบการอาหารที่ได้รับใบอนุญาต/หนังสือรับรองการแจ้ง ทั้งหมด 23,486 ราย 2) สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดี/เกรด C ตามกฎหมาย (ระดับ 3 ดาว) จำนวน 1678 ราย คิดเป็นร้อยละ 7.14 3) สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีมาก/เกรด B (ระดับ 4 ดาว/Green Service) จำนวน 993 ราย คิดเป็นร้อยละ 4.23 4) สถานประกอบการอาหารที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานฯ ระดับดีเลิศ/เกรด A (ระดับ 5 ดาว/Green Service Plus) จำนวน 377 ราย คิดเป็นร้อยละ 1.61 (ข้อมูลจากระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร ณ วันที่ 5 ธันวาคม 2567)
05-12-20240.00ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 2 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 21 พ.ย. 2567)
05-12-20240.00ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 - 31 ต.ค. 2567) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 5,784 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 5,772 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.79) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.21) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1.1สำนักอนามัยจัดทำแผน และประสานแจ้งสำนักงานเขต สำนักการระบายน้ำ ร่วมลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ และให้คำแนะนำตลาดตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครนโยบายที่ 171 ตามเป้าหมายที่กำหนด 30.00(not set)01-10-202431-10-2024
1.2สำนักอนามัยสรุปผลการลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์และให้คำแนะนำตลาดตามนโยบายผู้ว่าฯ ตามแผนที่กำหนด รายงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้บริหารทราบ10.00(not set)01-10-202431-10-2024
1.3สำนักอนามัยติดตามผลความคืบหน้าจากรายงานของสำนักงานเขต ตามแผนที่กำหนด10.00(not set)01-11-202430-11-2024
2.1ประสานแจ้งสำนักงานเขตดำเนินการตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นโยบาย ที่ 171 มุ่งเป้าติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียต้นทาง และรายงานผลดำเนินการให้สำนักอนามัยทราบ5.00(not set)01-10-202431-10-2024
2.2 ติดตามผลการดำเนินการตามนโยบายฯ โดยรวบรวมรายงานจากสำนักงานเขต - การตรวจวิเคราะห์คุณภาพตัวอย่างน้ำทิ้ง ของตลาด - การขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานคร - การก่อสร้าง หรือปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสีย15.00(not set)01-11-202430-09-2025
2.3สรุปผลดำเนินการ (ทุก 4 เดือน) ครั้งที่ 13.00(not set)01-01-202531-01-2025
2.4สรุปผลดำเนินการ (ทุก 4 เดือน) ครั้งที่ 23.00(not set)01-05-202531-05-2025
2.5สรุปผลดำเนินการ (ทุก 4 เดือน) ครั้งที่ 34.00(not set)01-09-202530-09-2025
3สรุปผลดำเนินการตามนโยบายฯ รายงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้บริหารทราบ20.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.