Home
(1) ข้อมูลประชุม อนุ กก.ยุทธศาสตร์ฯ
(2) สรุปผลงานตาม OKR ปี 2567
(3) Policy Mapping 67-69
(4) โครงการตามแผนฯ ปี 2567
(5) โครงการตามแผนฯ ปี 2568
(6) ข้อมูลสถิติทางการกรุงเทพมหานคร
(7) โครงการพัฒนาตัวชี้วัดเมืองน่าอยู่
Login
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการส่งเสริมการปลูกผักเพื่อความมั่นคงทางอาหาร
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการส่งเสริมการปลูกผักเพื่อความมั่นคงทางอาหาร
291,500.00
สำนักพัฒนาสังคม
กลุ่มงานส่งเสริมเกษตรกรรม
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
จำนวนชุมชนปลูกผักปลอดสารพิษเพิ่มขึ้น
ชุมชน
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-3
of
3
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
22-11-2024
0.00
ขออนุมัติข้าราชการและบุคคลภายนอก จัดซื้อวัสดุ
31-10-2024
0.00
วางแผนการดำเนินงาน
17-12-2024
0.00
ดำเนินการจัดอบรมครบทั้ง 2 รุ่น รุ่นที่ 1 วันที่ 12 ธ.ค.67 ณ โรงแรมปริ้นต้น สวีท กรุงเทพฯ รุ่นที่ 2 วันที่ 13 ธ.ค.67 ณ โรงแรมปริ้นตัน สวีท กรุงเทพฯ
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการ
5.00
10.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ขออนุมัติเงินงวด
5.00
20.00
01-10-2024
31-10-2024
3
ประสานวิทยากร
5.00
30.00
21-10-2024
15-11-2024
4
ขออนุมัติตัวบุคคล
5.00
50.00
01-11-2024
30-11-2024
5
ดำเนินการจัดอบรม
10.00
80.00
12-12-2024
13-12-2024
6
ติดตาม/ประเมินผล
60.00
90.00
01-02-2025
30-06-2025
7
รายงานให้ผู้บริหารทราบ
10.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-1
of
1
item.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
31-10-2024
10.00
(not set)